5-cong-cu-tao-website-chuyen-nghiep-mien-phi

5 công cụ tạo website chuyên nghiệp miễn phí phổ biến hiện nay

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Bạn đang kinh doanh và có nhu cầu thiết kế website? Bạn đang muốn tham khảo các công cụ làm website miễn phí? Đâu là những công cụ tạo websitechuyên nghiệp miễn phí nên dùng? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các công cụ thiết kế web chuyên nghiệp, miễn phí thì đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết sau đây nhé. 

Wordpress

Wordpress là nền tảng thiết kế website mã nguồn mở, miễn phí và rất dễ sử dụng hiện nay. Với Wordpress, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các tính năng của một website chuyên nghiệp. Công cụ tạo website này tích hợp đầy đủ các công cụ như Yoast SEO, JetPack by WordPress.com... và chức năng như Like, Comment, Share qua Facebook, Instagram… Nếu muốn phát triển các tính năng mới, bạn chỉ cần trả thêm chi phí cho các tính năng này. 

Blogger

Thông qua sử dụng các widget và các mã code ngắn, bạn có thể tùy chỉnh website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình. Blogger được xây dựng bởi Google, vì vậy đã có sẵn vị trí trên các công cụ tìm kiếm với tên miền riêng mà không mất thêm chi phí. Để điều chỉnh tên miền, bạn chỉ cần click vào Setting và thêm chức năng tùy chỉnh dưới website là được. Nếu muốn đầu tư để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, bạn có thể sử dụng Google Ads để quảng cáo. 

Tumblr

Tumbler là công cụ tạo web xây dựng hệ thống nội dung vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả. Website được tạo bởi Tumblr phù hợp với cả những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật như thiết kế tranh minh họa, đồ họa... Đây chính là công cụ tốt nhất để tạo blog cá nhân hoặc bán hàng online. Công cụ này cũng sở hữu tính năng chia sẻ nội dung cho cộng đồng trên nhiều kênh khác nhau, giúp bạn phát triển website và tiếp cận thêm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

cong-cu-tao-website-tumblr

Weebly 

Weebly là nền tảng tạo website với giao diện vô cùng đẹp mắt, thu hút. Đây là công cụ xây dựng website thương mại tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Các mẫu giao diện không chỉ thu hút mà còn tương thích với các thiết bị từ desktop, ipad đến mobile. Không cần phải biết về code bạn cũng có thể khởi tạo website bằng Weebly chỉ với 30 phút. Bên cạnh các tính năng cơ bản của website thì nền tảng này cũng cung cấp tính năng download mã code web để duy trì website của mình khi chuyển sang các nền tảng khác.

Wix

Wix được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi tạo website vào người sử dụng đánh giá là công vụ toàn diện cho nhu cầu tạo website miễn phí. Wix là công cụ cho phép bạn tạo website chuyên nghiệp mà không cần biết code và không cần trả phí. Kho giao diện của Wix hiện đại, tối ưu và tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau. Chỉ sau vài nhấp chuột đơn giản, bạn có thể sở hữu ngay một website chuyên nghiệp. 

Trên đây là 5 công cụ tạo website chuyên nghiệp, miễn phí mà 94now vừa giới thiệu đến bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được công cụ tạo website chuyên nghiệp bạn cần phải trải nghiệm thử để đưa ra đánh giá và quyết định chính xác nhất. 94now chúc bạn có thể tạo ra các website chuyên nghiệp, độc đáo từ các công cụ miễn phí này. 

 
4 năm trước