hop-tac-khach-hang

94Now hợp tác cùng AIS - Hướng đi mới trong ngành chứng khoán tài chính tại Việt Nam

Được đăng trong: Tin tức & Sự kiện 94Now
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Cuối tháng 9/2019 vừa qua, 94Now đã đưa website của AIS - công ty chứng khoán trí tuệ nhân tạo đi vào hoạt động và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ AIS và phía khách hàng của họ. Ngay từ khi thành lập, 94Now luôn ấp ủ mong muốn áp dụng công nghệ vào hoạt động quản lý, vận hành cho các doanh nghiệp Việt Nam. Và một trong những đối tác đầu tiên của 94Now chính là AIS. Vậy, AIS là ai? Và tại sao AIS lại lựa chọn 94Now là chuyên gia hỗ trợ ứng dụng công nghệ cho doanh nghiệp mình.

AI Securities (AIS) là một trong những công ty chứng khoán trí tuệ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam đồng thời là công ty dẫn đầu về lĩnh vực tư vấn tài chính, cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao nhằm tạo nên giá trị gia tăng vượt trội cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Sứ mệnh của AIS là trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trong ứng dụng công nghệ FINTECH, để đem lại cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm mới nhất về công nghệ số 4.0 trong đầu tư chứng khoán.

Có thể nói, fintech là hướng đi còn khá mới trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành chứng khoán tài chính tại Việt Nam. Bên cạnh những cơ hội phát triển, đây là lĩnh vực vẫn còn rất nhiều thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt như cơ sở hạ tầng công nghệ cao, đặc biệt là công nghệ bảo mật thông tin và mô hình kinh doanh, mô hình quản trị doanh nghiệp. Vì vậy, AIS cũng như các công ty chứng khoán trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam cần một giải pháp thương mại điện tử toàn diện để đáp ứng các hoạt động kinh doanh của mình. 

ais-94now

Sau quá trình trao đổi, 94Now đã tư vấn cho AIS các tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ hoạt động triển khai dịch vụ tới khách hàng và quản lý doanh nghiệp. Cụ thể, website được khởi tạo thể hiện dấu ấn riêng biệt của AIS, đậm chất công nghệ và sáng tạo. Đồng thời, hệ thống còn nắm bắt thông tin và hành vi người dùng trên website, từ đó đưa ra gợi ý các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thông tin của khách hàng được bảo mật một cách tối đa khi tham gia các giao dịch trên hệ thống. Một ưu thế nữa của 94Now là dễ dàng tích hợp thêm các chức năng, đáp ứng được các giai đoạn phát triển sau này của AIS. 

Khi được hỏi về việc hợp tác giữa 94Now và AIS, Chief Marketing Officer của AIS - Anh Hiếu không ngần ngại chia sẻ: “94Now là công ty cung cấp giải pháp thương mại điện tử chưa được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam biết đến.

Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm cũng như tác phong làm việc lại thật khiến các doanh nghiệp khác phải tham khảo và học hỏi. Tất cả các tính năng AIS mong muốn đều được 94Now đáp ứng đầy đủ, mọi vấn đề trên website đều được 94Now giải quyết nhanh chóng. AIS chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác cùng 94Now để mang tới trải nghiệm mới nhất về công nghệ 4.0 trong đầu tư chứng khoán cho khách hàng.

Về phía mình, 94Now cũng rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ AIS và giải pháp mà mình cung cấp giúp ích cho hoạt động kinh doanh của AIS. 94Now hy vọng sẽ tiếp tục được vinh hạnh đồng hành cùng AIS trên chặng đường phát triển ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực chứng khoán tài chính trong tương lai.   

3 năm trước