bang-gia-thiet-ke-website-tron-goi-tai-94now

Bảng giá thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói tại 94now

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

94now cung cấp gói dịch vụ thiết kế web ecommerce trên nền tảng Magento cho các khối doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy mà bảng giá gói cũng đa dạng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Hiện tại, các gói thiết kế website tại 94now bao gồm: Standard, Professional, Business. Cùng tìm hiểu kỹ hơn bảng giá thiết kế website tại 94now và các tính năng chi tiết dưới đây các bạn nhé. 

Giới thiệu chung về gói dịch vụ thiết kế website tại 94now

Một số khách hàng khi tham khảo bảng giá tại 94now thắc mắc rằng chi phí thiết kế website hơi cao. Đúng thật, so với mặt bằng chung, phí khởi tạo website tại 94now cao hơn so với các đơn vị khác. Vậy nguyên nhân của chuyện này là tại đâu:

 • Website 94now được thiết kế trên nền tảng mã nguồn mở Magento 2, nền tảng hàng đầu trên thế giới về khởi tạo website.
 • Không chỉ là website và các tính năng quản trị thông thường, website của 94now là giải pháp tối ưu hoạt động kinh doanh và mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.
 • Website 94now chủ động tiếp cận khách hàng và chăm sóc khách hàng kích thích các hoạt động tái bán cho doanh nghiệp. 
 • Thiết lập tự động các chương trình Marketing, loyalty, khuyến mãi cá nhân hóa đối với từng khách hàng của doanh nghiệp.
 • Đặc biệt, hệ thống có thể dễ dàng tích hợp thêm các tính năng mới, phù hợp khi doanh nghiệp nâng cấp và phát triển. 

Các gói Standard, Professional, Business đã bao gồm: giao diện phù hợp với ngành nghề, tương thích và điều hướng người dùng dễ dàng; tối ưu SEO, hệ thống bảo mật SSL và hosting. Bên cạnh đó là các tính năng cơ bản về quản lý sản phẩm, khách hàng đơn hàng, hoạt động Marketing và báo cáo. Các gói dịch vụ nâng cao sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt mới, phù hợp với hệ thống của business. 

Báo giá và tính năng của các gói thiết kế website tại 94now

Gói thiết kế website Standard

 • Giá gói: 990.000 đồng/tháng
 • Đối tượng nên sử dụng: Phù hợp với các hộ kinh doanh cá nhân hoặc startup
 • Các tính năng của gói Standard
 • Xây dựng website thương mại điện tử: Website thương mại điện tử Magento 2, giao diện tùy chỉnh, tối ưu SEO, hệ thống bảo mật SSL và hosting thương mại điện tử. 
 • Quản lý sản phẩm, đơn hàng, khách hàng: Quản lý sản phẩm theo từng danh mục, quản lý khách hàng, nhận xét của khách hàng về sản phẩm. Quản lý số lượng hàng tồn trong kho. Xử lý, quản lý các đơn hàng và hệ thống thanh toán, vận chuyển của đơn hàng.
 • Quản lý hoạt động Marketing: Gợi ý các chương trình khuyến mãi, Newsletter cho doanh nghiệp. Tích hợp với các công cụ như Google Analytics, Facebook Pixel... báo cáo kết quả chi tiết theo từng chiến dịch.
 • Quản lý bán hàng đa kênh: Tích hợp các kênh bán hàng khác nhau từ website, mạng xã hội đến các sàn thương mại điện tử. Tất cả các kênh đều được quản lý đồng bộ trên một nền tảng.

Các hộ kinh doanh cá nhân, chủ shop hoặc startup nên sử dụng gói dịch vụ Standard trước, sau đó sẽ nâng cấp dần lên các gói dịch vụ cao hơn khi mở rộng mô hình kinh doanh. Việc tích hợp và tùy chỉnh các tính năng mới trên nền tảng Magento 2 vô cùng dễ dàng nên bạn cứ yên tâm nha. 

goi-thiet-ke-website-Standard-94Now

Gói thiết kế website Professional

 • Giá gói: 1.990.000 đồng/tháng
 • Đối tượng nên sử dụng: Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Các tính năng của gói Standard
 • Xây dựng website thương mại điện tử: Website thương mại điện tử khởi tạo trên nền tảng Magento 2 với giao diện tối ưu, chuẩn SEO, hệ thống bảo mật SSL, hosting thương mại đầy đủ. 
 • Quản lý sản phẩm, đơn hàng, khách hàng: Phân loại và quản lý nhóm khách hàng, điều chỉnh các thông tin về khách hàng. Quản lý sản phẩm theo từng danh mục, giá, số lượng và nhóm khách hàng, gợi ý sản phẩm liên quan cho khách hàng. Quản lý các đơn hàng, phí vận chuyển. thanh toán và đổi trả hàng. Quản lý hàng tồn kho và thông báo khi sắp hết hàng.
 • Quản lý hoạt động Marketing: Gợi ý các chương trình khuyến mại, Affiliate, Email Marketing, Banner, Newsletter, tích điểm thành viên... phù hợp với với từng khách hàng. Tích hợp các công cụ Google Analytics, Facebook Pixel... để thống kê kết quả cho doanh nghiệp về từng chiến dịch Marketing cụ thể. 
 • Quản lý bán hàng đa kênh: Quản lý sản phẩm, đơn hàng trên nhiều kênh bán khác nhau. Tích hợp các kênh bán từ website, mạng xã hội cho đến các sàn thương mại điện tử.
 • Cá nhân hóa khách hàng: Tính năng tìm kiếm nâng cao, gợi ý cửa hàng gần nhất, thống kê tìm kiếm và mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng. 

Đặc biệt, khi lựa chọn gói thiết kế Professional, bạn sẽ có cơ hội hưởng trọn ưu đãi từ 94now, tặng 1.000.000đ khi mua 24 tháng sử dụng dịch vụ, cộng với 2 tháng sử dụng miễn phí.

Goi-thiet-ke-website-website-Professional-94Now

Gói thiết kế website Business

 • Giá gói: 2.990.000 đồng/tháng
 • Đối tượng nên sử dụng: Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn
 • Các tính năng của gói Standard
 • Xây dựng website thương mại điện tử: Website thương mại điện tử khởi tạo trên nền tảng Magento 2 với giao diện tối ưu, chuẩn SEO, hệ thống bảo mật SSL, hosting thương mại đầy đủ. 
 • Quản lý sản phẩm, đơn hàng, khách hàng: Ngoài các tính năng quản lý sản phẩm, đơn hàng và khách hàng của gói Professional, gói Business được tích hợp thêm tính năng phát hiện các đơn hàng ảo đáng nghi cho doanh nghiệp, thêm giá phụ cho đơn hàng, quản lý nhiều website với tiền tệ và ngôn ngữ khác nhau. 
 • Quản lý hoạt động Marketing: Hệ thống cung cấp các chương trình Newsletter, Affiliate, Email Marketing, chương trình khuyến mãi, tích điểm thành viên, đối tác, banner... phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Gửi báo cáo kết quả chi tiết của từng chiến dịch. 
 • Quản lý bán hàng đa kênh: Tích hợp các kênh bán hàng khác nhau từ POS, website, mạng xã hội đến các sàn thương mại điện tử. Tất cả các kênh đều được quản lý đồng bộ trên một nền tảng. Chủ động tiếp cận và chăm sóc khách hàng đa kênh ngay trên mạng xã hội. 
 • Cá nhân hóa khách hàng: Tính năng tìm kiếm nâng cao, gợi ý cửa hàng gần nhất, thống kê tìm kiếm và mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng. Tích hợp Service Desk, Chủ động tiếp cận và gửi email chăm sóc khách hàng ngay trên các trang mạng xã hội. 

Bạn sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí cùng với 1.000.000 đồng khi sử dụng gói thiết kế website Business của 94now.

Business

94now khuyên bạn nên sử dụng gói Professional với các tính năng nổi bật như phân loại và phân tích dữ liệu khách hàng, thông báo khi sắp hết hàng trong kho và tự động gợi ý các chương trình tiếp cận và chăm sóc khách hàng phù hợp. Gói dịch vụ trên vừa có chi phí phải chăng, vừa đồng thời cung cấp đầy đủ các tính năng giúp tối ưu quản lý và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Lựa chọn gói website phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn và trải nghiệm dùng thử trong 15 ngày để khám phá các tính năng ưu việt của Magento 2 tại 94now nhé. Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa tìm được gói thiết kế website phù hợp, liên hệ hotline 076 242 6065 để được tư vấn nhé. 

4 năm trước