DigitalYearBook2020

[Report] Báo cáo số liệu Digital toàn cầu 2020 của We Are Social

Được đăng trong: Kinh nghiệm kinh doanh
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Báo cáo Digital 2020 toàn cầu vừa được We Are Social và Hootsuite phối hợp công bố. Thông qua số liệu có thể thấy các phương tiện truyền thông kỹ thuật, di động và xã hội đã trở thành không thể thiếu đối với mọi người.

Hơn 4,5 tỷ người đang sử dụng internet vào đầu năm 2020, lượng người dùng phương tiện truyền thông xã hội đã vượt qua mốc 3,8 tỷ. Khoảng 60% dân số thế giới đã sử dụng Internet hơn hết các xu hướng dự đoán rằng tổng số lượng người sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội sẽ tăng lên vào khoảng giữa năm nay. 

Đặc biệt năm nay We Are Social và Hootsuite có thay đổi một số tiêu chí nên sẽ tạo ra hai sự khác nhau trong báo cáo.

Báo cáo Digital Report 2020 – Global Digital Overview sẽ tập trung về các quốc gia, lãnh thổ với các tiêu chí là dân số, số lượng các thuê bao di động, lượng người dùng internet, social.

Báo cáo Digital Report 2020 – Global Digital Yearbook thì tập trung về các nền tảng, ngành. Có thể thấy thông qua các số liệu nói về E-com, Smarthome, Voice Search, Games và các nến tảng như Facebook, Google, Youtube, Instagram, Tiktok …), trong đó sẽ có các số liệu so sánh các quốc gia trong từng nền tảng. Và có 1 điểm thú vị là Việt Nam luôn nằm trong top thế giới ở gần như mọi hạng mục.

Link tải các báo cáo:

Digital Report 2020 – Global Digital Overview

Digital Report 2020 – Global Digital Yearbook

4 năm trước