cac-phan-mem-ban-hang-online-tot-nhat

Tổng hợp những phần mềm bán hàng online tốt nhất hiện nay

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Nhu cầu sử dụng phần mềm bán hàng online cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng tăng lên. Bạn đang tham khảo các phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp mình? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm nào? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 phần mềm bán hàng tốt nhất và hiệu quả hiện nay cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Sapo là phần mềm bán hàng đa kênh được hầu hết doanh nghiệp hiện nay lựa chọn và tin dùng. Sapo có 2 gói dịch vụ dành cho các cửa hàng nhỏ 119.000đ/tháng và chuỗi cửa hàng đang bán hàng online với 229.000đ/tháng. 

Các phần mềm bán hàng Sapo cung cấp phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như cửa hàng POS, website, mạng xã hội... Các tính năng của phần mềm bán hàng giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa, khách hàng, đơn hàng, các chương trình Marketing và chăm sóc khách hàng với khách hàng hiệu quả. Trước khi quyết định mua dịch vụ, bạn có thể trải nghiệm miễn phí gói dịch vụ của Sapo trong 15 ngày.  

Haravan - Phần mềm quản lý ưu việt

Nếu bạn đang phân vân nên dùng phần mềm bán hàng nào thì Haravan cũng là một trong những gợi ý khá lý tưởng. Haravan được biết đến là tên tuổi chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là phần mềm quản lý bán hàng đầu tiên hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng và quản lý hoạt động kinh doanh tối ưu. Haravan tích hợp được với nhiều phần mềm hỗ trợ khác như giao hàng nhanh, Facebook, thanh toán trực tuyến… Gói dịch vụ của Haravan được chia thành 2 mảng: hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả và tăng trưởng kinh doanh từ các khách hàng cũ. 

Ở gói hỗ trợ kinh doanh sẽ có chi phí 300.000đ/tháng (Start) và 500.000đ/tháng (Pro). Còn tăng trưởng kinh doanh sẽ bao gồm gói 1.500.000đ/tháng và 3000.000đ/tháng. 

nen-dung-phan-mem-ban-hang-naoNên dùng phần mềm bán hàng nào

Xem thêm

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2020

Phần mềm bán hàng Kiotviet

Kiotviet là phần mềm bán hàng hoạt động trên nền website thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ưu điểm của Kiotviet là việc tự động sao lưu dữ liệu và bảo mật cao tại máy chủ, ưu điểm này sẽ phát huy tính tối ưu khi hệ thống gặp sự cố mất dữ liệu. KiotViet hiện tại cũng triển khai 2 gói dịch vụ là 180.000đ/cửa hàng/tháng dành cho những mô hình kinh doanh nhỏ hoặc startup. Gói chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp với chi phí 250.000đ/cửa hàng/tháng 

Phần mềm bán hàng Nhanh

Nhanh được giới thiệu là phần mềm bán hàng đa kênh hiệu quả được tin dùng bởi nhiều chuỗi cửa hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhanh cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, đặc biệt phù hợp với chuỗi cửa hàng bán lẻ, từ 250.000/tháng. 

Nhanh đáp ứng các tính năng như quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý tích điểm, quản lý nhân viên, báo cáo chi tiết và các dịch vụ marketing… hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, một số tính năng của phần mềm này vẫn còn hạn chế và khó tích hợp vào hệ thống. Dù gì đi chăng nữa, đây cũng là phần mềm bán hàng bạn nên tham khảo và cân nhắc. 

94now - Phần mềm bán hàng nên dùng

So với những cái tên như Sapo, Haravan hay Kiotviet thì 94now còn khá mới đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, phần mềm trên nền website được khởi tạo trên mã nguồn mở Magento 2 và các tính năng ưu việt của 94now sẽ khiến bạn không thể bỏ qua. Chi phí phần mềm bán hàng của 94now hiện đang có giá từ 990.000 đến 2.990.000, tương ứng với gói Standard đến gói Business. 

Website tích hợp nhiều tính năng nâng cao và ưu việt. Đặc biệt là tính năng chủ động phân tích và tiếp cận khách hàng thông qua các chương trình tự động như email marketing, gợi ý sản phẩm… Đặc biệt hệ thống tối ưu nhu cầu mở rộng và nâng cấp của doanh nghiệp. 94now dễ dàng tích hợp thêm các tính năng mới do khởi tạo trên nền tảng mã nguồn mở, cùng với các tính năng cho phép tạo và quản lý nhiều website con trên 1 admin, affiliate...

Sapo, Haravan, Kiotviet hay Nhanh đều là những phần mềm bán hàng đã tạo dựng được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, những phần mềm này vẫn còn gặp một số bất cập mà 94now - phần mềm mới xuất hiện có thể giải quyết định. Nếu bạn vẫn chưa thật sự hài lòng về các phần mềm trên, đừng ngại “đổi gió” với 94now xem thế nào nhé. 

4 tháng trước