bi-mat-tang-doanh-thu-khung-cho-doanh-nghiep

Bật mí cách tăng doanh thu khủng cho doanh nghiệp

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Trong nghệ thuật kinh doanh, mỗi doanh nghiệp có muôn vàn bí quyết để thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận nhanh chóng. Bên cạnh các phương thức như áp dụng chương trình khuyến mãi, đính kèm quà tặng, thẻ mua hàng… thì sở hữu một website bán hàng hoàn hảo cũng là một gợi ý mà các doanh nghiệp có thể tham khảo. Trong bài này, 94Now sẽ bật mí với các bạn cách tăng doanh thu khủng này cho doanh nghiệp nhé! 

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

Website chính là văn phòng thu nhỏ của doanh nghiệp trên Internet, nơi mà mọi hình ảnh, sản phẩm và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều được thể hiện trên đây. 

  • Website là kênh mang lại thông tin nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.
  • Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp 
  • Giúp doanh nghiệp dễ dàng tương tác với khách hàng
  • Tạo môi trường bán hàng cực tốt, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. 
  • Cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành trong môi trường kinh doanh hiện đại. 

thiet-ke-website-ban-hang-giup-tang-doanh-thu

Lợi ích của website đối với việc kinh doanh của doanh nghiệp

Thiết kế website giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Sau khi thiết kế website, doanh nghiệp phải thường xuyên chăm sóc, theo dõi để trang web mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất. 

Theo dõi website thường xuyên

Công cụ giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý web hiệu quả nhất là Google Analytics và Google WebMaster Tool. Google Analytics sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được lượng người dùng truy cập, thời gian truy cập, truy cập từ đâu… từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp. Còn Google WebMaster Tool sẽ giúp cải thiện web thông qua việc phát hiện ra các lỗi như tốc độ tải trang, mức độ tối ưu mã code. 

Xây dựng nội dung độc đáo

Để thu hút khách hàng, ngoài việc sở hữu một giao diện bắt mắt thì nội dung của website cũng phải độc đáo, hấp dẫn họ.  Đồng thời, nội dung độc đáo sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của doanh nghiệp trên các công cụ, thu hút nhiều lượt truy cập hơn.

Nâng cấp website thường xuyên

Rất nhiều doanh nghiệp khá thành công với website nhưng sau một thời gian lại gặp các vấn đề về giao diện lỗi thời, nội dung đơn điệu... Vì vậy, doanh nghiệp cần thường xuyên nâng cấp và cập nhật website để mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế web hoặc tìm kiếm những giải pháp mới để website chuyên nghiệp hơn thì đừng quên rằng 94Now luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

94Now chúc bạn thành công!

6 tháng trước