bi-mat-tang-doanh-thu-khung-cho-doanh-nghiep

Bật mí cách tăng doanh thu bán hàng khủng cho doanh nghiệp

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Trong nghệ thuật kinh doanh, mỗi doanh nghiệp có muôn vàn bí quyết để thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận nhanh chóng. Bên cạnh các phương thức như áp dụng chương trình khuyến mãi, đính kèm quà tặng, thẻ mua hàng… thì sở hữu một website bán hàng hoàn hảo cũng là một gợi ý mà các doanh nghiệp có thể tham khảo. Trong bài này, 94Now sẽ bật mí với các bạn cách tăng doanh thu bán hàng khủng này cho doanh nghiệp nhé! 

Giải pháp tăng doanh thu bằng việc xây dựng website bán hàng

Website chính là văn phòng thu nhỏ của doanh nghiệp trên Internet, nơi mà mọi hình ảnh, sản phẩm và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều được thể hiện trên đây. Chính vì thế để tăng doanh số bán hàng thì việc sở hữu một website bán hàng là rất cần thiết

  • Website là kênh mang lại thông tin nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.
  • Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp 
  • Giúp doanh nghiệp dễ dàng tương tác với khách hàng, đặc biệt là khách hàng online
  • Tạo môi trường bán hàng cực tốt, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. 
  • Cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành trong môi trường kinh doanh hiện đại. 

thiet-ke-website-ban-hang-giup-tang-doanh-thu

Lợi ích của website đối với việc kinh doanh của doanh nghiệp

Thiết kế website giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp

Sau khi thiết kế website, doanh nghiệp phải thường xuyên chăm sóc, theo dõi để trang web mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất. 

Theo dõi website thường xuyên

Công cụ giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý web hiệu quả nhất là Google Analytics và Google WebMaster Tool. Google Analytics sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được lượng người dùng truy cập, thời gian truy cập, truy cập từ đâu… từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp. Còn Google WebMaster Tool sẽ giúp cải thiện web thông qua việc phát hiện ra các lỗi như tốc độ tải trang, mức độ tối ưu mã code. Việc theo dõi website thương xuyên sẽ giúp bạn nắm bắt được xem mức độ gia tăng doanh số của mình tiến triển như thế nào để đưa ra những giải pháp tiếp theo đó hiệu quả hơn.

Xây dựng nội dung độc đáo

Để thu hút khách hàng, ngoài việc sở hữu một giao diện bắt mắt thì nội dung của website cũng phải độc đáo, hấp dẫn họ.  Đồng thời, nội dung độc đáo sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của doanh nghiệp trên các công cụ, thu hút nhiều lượt truy cập hơn.

Xem thêm

Những việc cần chuẩn bị cho website bán hàng

Nâng cấp website thường xuyên

Rất nhiều doanh nghiệp khá thành công với website bán hàng nhưng sau một thời gian lại gặp các vấn đề về giao diện lỗi thời, nội dung đơn điệu... Vì vậy, doanh nghiệp cần thường xuyên nâng cấp và cập nhật website để mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế web hoặc tìm kiếm những giải pháp mới để website chuyên nghiệp hơn giúp cải thiện, gia tăng doanh thu bán hàng thì đừng quên rằng 94Now luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

94Now chúc bạn thành công!

 
4 năm trước