cach-viet-content-quang-cao-facebook

Bỏ túi tuyệt chiêu viết content quảng cáo facebook thu hút

Được đăng trong: Kinh nghiệm kinh doanh
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Muốn một quảng cáo facebook hiệu quả, có lượt tương tác cao và tỷ lệ chuyển đổi tốt thì content là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu hiểu được vai trò đó thì những cách viết content quảng cáo facebook sau đây sẽ là một lợi thế rất lớn giúp bạn có những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Cách viết content quảng cáo facebook hiệu quả

Để có được content quảng cáo facebook hiệu quả hãy áp dụng những cách thức sau:

Nghiên cứu, chọn lọc nội dung mới mẻ, thu hút

Với bất cứ loại quảng cáo nào thì nội dung cũng luôn là điểm mấu chốt để dẫn dắt khách hàng đi đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Và với thị trường kinh doanh sôi động như hiện nay, mỗi sản phẩm, dịch vụ lại có vô số đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy mà cách duy nhất bạn thu hút khách hàng trong những chiến dịch quảng cáo đó là chinh phục họ bằng những content độc lạ, mới mẻ mà phải đáp ứng yêu cầu thực tế, chạm đến nhu cầu của khách hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng từ đó mà tỷ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ cao hơn.

Bạn cần chọn lọc content phù hợp với những gì bạn đang muốn mang đến khách hàng, cách target đối tượng facebook hiệu quả sẽ giúp bạn chọn lọc được nội dung tốt nhất mà khách hàng của bạn đang mong muốn. Tuy nhiên đừng quên ngoài việc mang đến giá trị thực tiễn thì content quảng cáo đó cũng mang lại sự mới mẻ, kích thích người đọc tìm hiểu.

Tiêu đề hấp dẫn, gây ấn tượng

Tiêu đề là một yếu tố tuy nhỏ, nhưng theo rất nhiều nguồn thống kê tin cậy thì có tới 60% người đọc sẽ quyết định đọc hết quảng cáo đó của bạn sau khi đọc tiêu đề.

Điều đó chứng minh một content facebook hiệu quả thì tiêu đề cũng phải thật thu hút, tạo ấn tượng và gây được sự tò mò, mong muốn tìm hiểu của người đọc

tieu-de-content-quang-cao-fb-hap-dan

Tập trung đến bố cục, trình bày bài content 

Khác với những loại hình content khác, viết content facebook quảng cáo nên sử dụng những mẫu câu ngắn gọn, súc tích, nổi bật các ý muốn diễn đạt. Tránh những câu văn rườm rà, giải thích dài dòng.

Một điểm đáng chú ý nữa đó là tránh tình trạng đem đến lượng thông tin quá nhiều, cần đưa thông tin chọn lọc, đúng trọng tâm

Về bố cục, content quảng cáo fb vẫn nên đáp ứng yêu cầu bố cục 3 phần: tiêu đề, nội dung chính, và phần kết

Sử dụng các icon cũng là một trong những gợi ý giúp bài viết content quảng cáo facebook của bạn gây được sự chú ý với người đọc

Sử dụng kêu gọi hành động “ Call- to- action”

Bên cạnh những yếu tố kể trên thì sử dụng kêu gọi hành động call to action cũng giúp ích rất nhiều cho bài viết content quảng cáo facebook của bạn gây được sự chú ý với người đọc.

Thông thường các cụm từ kêu gọi hành động được đặt ở cuối bài viết, xong cũng có nhiều trường hợp nó được đặt ngay tại tiêu đề. Do đó tùy theo nội dung mà bạn triển khai để đặt những cụm từ này cho phù hợp để chúng phát huy được tốt nhất vai trò của mình.

Trên đây là một số tip nhỏ mà chúng tôi thống kê từ những chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả nhất hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

4 năm trước