case-study-khach-hang-cua-94now-luong-theo-gio

Case study khách hàng của 94now: Lương theo giờ

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

"Everyone has a job to do, a dream to make"

(Tạm dịch: “Mỗi người đều có một công việc phù hợp để làm, một giấc mơ để hiện thực hóa.”)

Mỗi doanh nghiệp khi thành lập và đi vào hoạt động đều đặt ra những sứ mệnh khác nhau cho riêng mình mình. Mục tiêu và sứ mệnh lớn nhất của Lương Theo Giờ, một trong những khách hàng sử dụng website ecommerce của 94now là kết nối, hỗ trợ nhà tuyển dụng, ứng viên kiến tạo và hiện thực hóa ước mơ của mình. 

Đôi nét về Lương theo giờ

Lương Theo Giờ được thành lập với mục tiêu kết nối người lao động tới những việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ ứng viên tìm việc, Lương Theo Giờ còn mong muốn phổ cập kiến thức cho người lao động, nhằm nâng cao năng suất và kỹ năng làm việc. Từ đó, góp phần tạo ra những việc làm ở tiêu chuẩn cao và đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế, xã hội.

CEO của Lương Theo Giờ, ông Phạm Xuân Lâm đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn hướng nghiệp, quản trị nhân sự và tuyển dụng. Ông đã từng kinh qua nhiều vị trí về quản lý nhân sự và tư vấn hướng nghiệp có tiếng như Trưởng dịch vụ tìm kiếm nhân tài tại Navigos Search, Quản lý cấp cao tại Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA), Giám đốc tư vấn tại Willis Tower Watson... Trong thời gian vẫn còn đương nhiệm những vị trí này, Lương Theo Giờ đã được CEO ấp ủ và lên kế hoạch thực hiện. 

Nhu cầu khởi tạo website 

Lương Theo Giờ hướng đến việc cung cấp việc làm cho các đối tượng partime, bao gồm các việc làm theo giờ tại các quán cà phê, quán ăn, quán trà sữa… Đây là những địa điểm cần tuyển nhân viên làm việc bán thời gian liên tục, đặc biệt là vào các ngày lễ, Tết. 

Đây là website đầu tiên của Lương Theo Giờ, chính vì vậy việc lựa chọn đối tác xây dựng website càng kỹ lưỡng hơn. Lương Theo Giờ cần một đơn vị làm việc chuyên nghiệp, có thời gian và tiến độ rõ ràng cũng như khả năng tư vấn, định hướng để triển khai website theo hướng tốt nhất. 94now đã trao đổi, tư vấn và định hướng thiết kế website theo nhu cầu của Lương Theo Giờ. 

Giải pháp website ecommerce 94now hỗ trợ khách hàng

Website của Lương Theo giờ được khởi tạo nhằm mục đích kết nối các đơn vị cần nhân viên làm việc theo giờ với các đối tượng tìm việc làm phù hợp như sinh viên, người ở nhà, những người có nhu cầu làm việc trong những khoảng thời gian ngắn nhất định. 

Với mô hình kinh doanh này, 94now đã hỗ trợ khởi tạo website ecommerce Magento 2 với giao diện thân thiện, dễ dàng điều hướng, tốc độ tải trang nhanh chóng và tối ưu kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, các tính năng tiêu biểu khác giúp kết nối các nhà tuyển dụng với ứng viên bao gồm:

Tính năng tìm kiếm nâng cao

Website được thiết kế với tính năng tìm kiếm nâng cao, giúp cho các ứng viên có thể tìm được công việc phù hợp nhất. Tính năng này được chia nhỏ thành các lĩnh vực công việc và địa điểm làm việc khác nhau, nhờ vậy ứng viên có thể tìm kiếm được công việc một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tính năng tìm kiếm được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng ứng viên khác nhau, mọi thông tin ứng viên cần đều được hiển thị nhanh chóng và phù hợp.  

case-study-khach-hang-cua-94now-luong-theo-gio

Xem thêm

Case Study khách hàng của 94now: Slide Factory

94Now hợp tác cùng AIS

Tạo tài khoản đăng nhập

Mỗi nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc sẽ được hỗ trợ khởi tạo tài khoản đăng nhập thông qua việc điền các thông tin cần thiết như tên đăng nhập, tên doanh nghiệp (nếu là nhà tuyển dụng), số điện thoại, mật khẩu… 

Việc tạo tài khoản sẽ hỗ trợ nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên thực hiện một số hoạt động phù hợp. Với nhà tuyển dụng, sau khi tạo tài khoản, doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin giới thiệu và các vị trí đang cần tuyển của mình. Với các ứng viên, bạn có thể tạo hồ sơ, thông tin cá nhân, chỉnh sửa nội dung để có thể tìm được công việc phù hợp.

Quản lý nội dung tuyển dụng

Nhà tuyển dụng có thể đăng thông tin tuyển dụng và quản lý các bài đăng này ngay trên website của Lương Theo Giờ. Doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin tuyển dụng miễn phí hoặc lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp, tất nhiên tính năng đăng tuyển miễn phí sẽ bị giới hạn về một số chức năng và quyền lợi. Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng có thể chỉnh sửa, xóa, lưu trữ hoặc cập nhật các bài đăng tuyển dụng một cách linh hoạt. 

Với các gói dịch vụ đăng tin tuyển dụng, doanh nghiệp có thể thanh toán trực tiếp trên website. Hệ thống của 94now được tích hợp nhiều hình thức thanh toán phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Khi kết thúc quá trình thanh toán, 94now sẽ tự động gửi email thanh toán thành công và tích điểm khách hàng.

Tính năng nhà tuyển dụng nổi bật

Dựa vào các tiêu chí đánh giá như số lượng việc làm, kinh nghiệm, mức lương… hệ thống sẽ đề xuất các nhà tuyển dụng tiêu biểu và nổi bật cho ứng viên dễ dàng tìm được doanh nghiệp và việc làm phù hợp. Sau khi nhấp vào các nhà tuyển dụng, ứng viên sẽ có được thông tin về công ty và các vị trí đơn vị này đang cần tuyển. Ứng viên cũng có thể tương tác với nhà tuyển dụng thông qua việc nhấp vào tính năng để lại lời nhắn. 

Lĩnh vực việc làm phổ biến 

Tính năng phân loại công việc thành các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, bán hàng, chốt đơn, chăm sóc khách hàng, lễ tân... giúp ứng viên có thể tìm kiếm việc làm theo nhu cầu của mình. Mỗi lĩnh vực sẽ bao gồm danh sách các vị trí đang cần tuyển dụng của các doanh nghiệp có liên quan. Ứng viên có thể biết được thông tin tuyển dụng chi tiết có liên quan của từng công việc để lựa chọn và ứng tuyển. 

Tìm kiếm việc làm theo khu vực

Với tính năng phân loại việc làm theo các khu vực khác nhau, ứng viên có thể tìm được việc làm tại khu vực mình mong muốn để tiện lợi cho quá trình di chuyển. Chẳng hạn, nếu ứng viên đang sinh sống tại quận Đống Đa và muốn tìm kiếm những việc làm quanh khu vực này để tiện lợi trong quá trình di chuyển thì chỉ cần nhấp Đống Đa, một trong những ô xuất hiện trên slide trượt các khu vực khác nhau.

Website Lương Theo Giờ 94now thiết kế tập trung vào các tính năng thanh tìm kiếm, nhà tuyển dụng nổi bật, lĩnh vực việc làm phổ biến và các khu vực khác nhau… nhằm tập trung vào trải nghiệm tìm kiếm thông tin dễ dàng, nhanh chóng cho ứng viên. Ngoài ra, website vẫn còn nhiều tính năng cho nhà tuyển dụng khác như đăng tải thông tin, quản lý các bài đăng tuyển dụng, cung cấp kiến thức hữu ích cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên.               

3 năm trước