case-study-khach-hang-cua-94now-slide-factory

Case Study khách hàng của 94now: Slide Factory

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

"Website mới của công ty tôi chính thức hoạt động vào cuối tháng 6/2020 và tất cả mọi người đều hài lòng về sản phẩm này. Trong suốt vài tháng làm việc và hợp tác chặt chẽ với đội ngũ làm web cho đến khi đạt được thành quả, tôi đã chứng kiến sự phân công chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tính tập trung được duy trì cao độ của tập thể 94now. Đó là những ưu điểm rất đáng được trân trọng. Tôi hy vọng 94now sẽ tiếp tục phát triển và ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa!"

(Mai Thành Công, Trưởng nhóm dự án, Slide Factory)

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động, là động lực để 94now không ngừng cố gắng hơn nữa. Trên chặng đường phát triển của mỗi doanh nghiệp, 94now rất hân hạnh được trở thành một phần nhỏ tạo nên những thành tựu to lớn của các khách hàng mà mình đã triển khai giải pháp web ecommerce

Câu chuyện khách hàng 94now muốn giới thiệu đến bạn sau đây là Slide Factory, một trong những đơn vị 94now vừa triển khai thành công giải pháp website ecommerce. 

Giới thiệu về Slide Factory

Được thành lập từ năm 2015, Slide Factory được xem là doanh nghiệp tiên phong tại Đông Nam Á trong lĩnh vực Thiết kế thuyết trình. Tiêu chí của Slide Factory khi triển khai các dịch vụ cho khách hàng là "Đẹp - Tốc độ - Chuyên nghiệp". 

Bên cạnh dịch vụ thiết kế slide thuyết trình thì đơn vị này còn tổ chức các khóa đào tạo thiết kế thuyết trình và đào tạo báo cáo số liệu trên Excel. Slide Factory đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Viettel, VNPT, Vietravel, Home Credit… 

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Slide Factory luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng, cố vấn và chia sẻ ý tưởng để chuyển thể nội dung và dữ liệu khi thuyết trình thành những câu chuyện và hình ảnh lôi cuốn người nghe. 

cong-ty-slide-factory-thiet-ke-slide-powerpoint

Nhu cầu về giải pháp web ecommerce toàn diện hơn

Slide Factory cung cấp 2 mảng dịch vụ thiết kế thuyết trình chính là cung cấp mẫu thiết kế có sẵn cho khách hàng để họ lựa chọn. Dịch vụ thứ 2 mà Slide Factory cung cấp là thiết kế slide thuyết trình theo yêu cầu của khách hàng. Với loại hình dịch vụ này, khách hàng sẽ để lại thông tin để nhân viên biết và gọi điện lại tư vấn cụ thể, từ đó triển khai template phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp này là cả khách trong nước lẫn quốc tế. Trong khi đó, website mà đơn vị này đang sở hữu chỉ đơn thuần là website giúp giới thiệu về doanh nghiệp cũng như dịch vụ mà Slide Factory cung cấp. Vì vậy, Slide Factory cần một công cụ hỗ trợ triển khai các hoạt động kinh doanh này.

Slide Factory cần nâng cấp các tính năng của website để tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng cũng như hỗ trợ vận hành các hoạt động của đơn vị trơn tru, dễ dàng. Doanh nghiệp này đã lựa chọn 94now và giải pháp web ecommerce Magento 2 để nâng cấp website của mình.

Giải pháp 94now hỗ trợ khách hàng

94now xây dựng và phát triển website ecommerce trên nền tảng Magento 2 cho Slide Factory. Giao diện website được nâng cấp, tập trung vào trải nghiệm của người dùng, tối ưu trên cả máy tính bàn và điện thoại di động. Với tốc độ tải trang nhanh chóng, thiết kế tinh giản và điều hướng dễ dàng giúp khách hàng thao tác nhanh chóng và tiện lợi trên website. 

giai-phap-web-94now-cung-cap

Website đa ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt 

Nhằm giải quyết những nhu cầu mà Slide Factory mong muốn, thì tính năng đa ngôn ngữ trên website là yếu tố đầu tiên mà 94now mang đến ở giải pháp web ecommerce cho doanh nghiệp này. Website cũng tập trung làm nổi bật các mẫu thiết kế tiêu biểu mà doanh nghiệp cung cấp, gợi ý cho khách hàng. Đặc biệt hơn cả là tính năng website đa ngôn ngữ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng trong nước và trên nhiều quốc gia khác. 

Video full màn hình ở trang Homepage

94now hỗ trợ Slide Factory đặt trực tiếp video ngay trên Homepage thay vì nhúng hoặc dẫn link đến như một số website thường gặp. Tính năng này giúp giao diện trang chủ của website thu hút và sinh động hơn, giúp tạo ấn tượng với khách hàng khi truy cập vào website. 

Liên kết với nền tảng social: Youtube, Facebook, Twitter

Mạng xã hội là nơi doanh nghiệp có thể giới thiệu doanh nghiệp với nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ của mình. Vì vậy mà khi thiết kế website, 94now đã thiết kế website liên kết với các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter.

Bộ lọc sản phẩm theo trường giá trị khoảng giá, lĩnh vực thiết kế

Cung cấp các mẫu thiết kế thuyết trình được xem là loại hình dịch vụ kinh doanh chính của Slide Factory. Trang mẫu sản phẩm này được thiết kế làm nổi bật các thiết kế của Slide Factory cũng như giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mình yêu thích nhất thông qua bộ lọc về các ngành, lĩnh vực thiết kế khoảng giá cụ thể, chi tiết. 

Bảng giá sản phẩm linh hoạt hiển thị theo thời gian hoàn thành

Bảng giá dịch vụ 94now thiết kế giúp Slide Factory linh hoạt hiển thị giá của từng dịch vụ theo thời gian hoàn thành mẫu thiết kế cho khách hàng. Ngay dưới mỗi loại hình dịch vụ Slide Factory kèm theo bảng giá và có mẫu thiết kế minh họa cho những dịch vụ này. 

Quản lý được keywords tìm kiếm của khách hàng trên website 

Tính năng tìm kiếm nâng cao của website giúp khách hàng tìm được thông tin mình mong muốn nhanh nhất. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ ghi nhận lịch sử tìm kiếm của hàng khi truy cập vào website, từ đó gợi ý các chương trình tiếp cận phù hợp, thuyết phục khách mua hàng thành công. 

Bảng mẫu đăng ký nhu cầu thiết kế

Với dịch vụ thiết kế slide theo nhu cầu của khách hàng, 94now hỗ trợ tạo form để lại thông tin và yêu cầu của khách hàng về mẫu thiết kế. Ngoài ra, hệ thống còn giúp Slide Factory nắm được các yêu cầu đã được xử lý cũng như thống kê những form yêu cầu chưa được xử lý, từ đó giao việc cho nhân viên của mình, tránh tình trạng bỏ sót biểu mẫu yêu cầu của khách hàng. 

94now luôn mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ vào quản lý và vận hành các hoạt động kinh doanh trơn tru, hiệu quả. Với giải pháp web mà 94now triển khai cho Slide Factory, chắc chắn đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh, giúp doanh nghiệp này gặt hái thêm nhiều lợi nhuận hơn nữa. 

4 năm trước