cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-tai-tphcm

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TP HCM

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Ngày càng nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website để kết nối hiệu quả với khách hàng và tối ưu hoạt động quản lý. TPHCM có vô số các đơn vị thiết kế website và bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn công ty nào. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo qua dịch vụ của 94now nhé. 

Giới thiệu về đơn vị thiết kế website 94now

Không chỉ là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm nổi tiếng hiện nay, 94Now hiện có mặt ở cả 2 thị trường khu vực lớn ở Hà Nội và TP HCM để đáp ứng hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp trên toàn quốc. Trước khi đưa sản phẩm về thị trường Việt Nam, 94now đã có một thời gian dài outsource ở nước ngoài. Sau đó, nhận thấy thị trường thương mại điện tử Việt Nam vô cùng tiềm năng và đang tăng trưởng đột phá. Đồng thời, ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư vào thị trường ecommerce, các đơn vị thiết kế web cũng ra đời theo xu hướng phát triển này nhưng vẫn còn khá nhiều bất cập với nền tảng phổ biến là Wordpress. 

Lúc này, 94now đã luôn trăn trở và ấp ủ có thể mang sản phẩm của mình về hỗ trợ việc kinh doanh cho các doanh nghiệp trong nước. Cuối cùng vào năm 2019, 94now cũng đã đóng gói thành công giải pháp web ecommerce trên nền tảng Magento 2 cho các khối doanh nghiệp Việt Nam. Sau một thời gian tung ra thị trường, sản phẩm nhận được khá nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực về website ecommerce Magento 2. 

Thế mạnh về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại 94now

Website của 94now được thiết kế trên nền tảng Magento 2, nền tảng mã nguồn mở cho ecommerce hàng đầu trên thế giới. Website ecommerce của 94now kế thừa các tính năng ưu việt của Magento 2 và được 94now tối ưu, tùy chỉnh với các doanh nghiệp. 

  • Website Ecommerce với nền tảng mã nguồn Magento 2, hosting thương mại điện tử cùng với tốc độ tải trang nhanh chóng và tối ưu SEO web hiệu quả. 
  • Các tính năng ưu việt của Magento 2 giúp doanh nghiệp chủ động tiếp cận, chăm sóc khách hàng và quản lý hoạt động kinh doanh tối ưu.
  • Hệ thống phân tích khách hàng, gợi ý các chương trình tiếp cận khách hàng như gợi ý sản phẩm, chương trình khuyến mãi phù hợp.
  • Quản lý sản phẩm, quản lý cửa hàng và quản lý hàng tồn kho hiệu quả với các chức năng thông báo khi sắp hết hàng hoặc gợi ý cửa hàng gần nhất.
  • Dễ dàng tích hợp thêm các tính năng mới cùng với các tính năng tạo nhiều website con, affiliate, đối tác… phù hợp với nhu cầu mở rộng và phát triển của doanh nghiệp. 

Dựa vào nhu cầu và đặc điểm của từng doanh nghiệp, 94now sẽ tư vấn và tối ưu gói thiết kế website ecommerce phù hợp.

thiet-ke-website-94Now

Các dự án website 94now đã triển khai thành công

CJ Wowshop, CJ OShopping (Hàn Quốc), BenQ, Fulda City, Insera (Malaysia, Singapore, Indonesia) là một số khách hàng tiêu biểu mà 94now đã triển khai giải pháp web eCommerce Magento 2 thành công. Đây đều là tập đoàn lớn về các lĩnh vực như sản xuất xe đạp, đấu giá xe ô tô cũ, sản phẩm công nghệ… Phân loại và thu thập thông tin khách hàng ngay trên website, giúp doanh nghiệp chủ động tiếp cận với khách hàng cũng như mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Cho phép tạo nhiều website con và quản lý trên một admin duy nhất, giúp tối ưu hoạt động quản lý của doanh nghiệp. 

Tham khảo website của các tập đoàn này tại: 

Hiện tại 94now đang có 2 hình thức chính là triển khai trên server của khách hàng và dạng đóng gói cloud, chi phí tối ưu chỉ từ 990k/tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM, bạn có thể liên hệ với 94now hoặc đến ngay văn phòng đại diện tại 65 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, Quận 1, TP HCM để được tư vấn rõ hơn nhé.  

4 năm trước