dich-vu-thiet-ke-landing-page

Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu tại 94now

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Landing Page là một trang của website giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và bán được nhiều hàng hơn. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp gói thiết kế website ecommerce, 94now cũng tư vấn và triển khai dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu cho mọi doanh nghiệp. 

Landing Page là gì?

Landing Page là trang con của website được thiết kế riêng biệt giúp làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ cụ thể và nhằm thực hiện một chuyển đổi cụ thể nào đó. Thông thường, khách hàng tiềm năng sẽ nhấp vào một mẫu quảng cáo hoặc đường link bất kỳ để đến trang Landing Page. Mục tiêu của Landing Page là dẫn dắt thuyết phục khách hàng thực hiện các hành động chuyển đổi như điền thông tin, trải nghiệm dịch vụ hoặc mua hàng.

landing-page-la-gi

Những yếu tố giúp thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Landing Page muốn thuyết phục được khách hàng thực hiện chuyển đổi thì phải được thiết kế chuyên nghiệp, tạo ấn tượng và cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng. Như thế nào là Landing Page chuyên nghiệp chắc hẳn là thắc mắc của không ít người dùng. 94now xin được đưa ra một số tiêu chí rút ra từ quá trình thiết kế Landing Page. 

Nút kêu gọi hành động

Nút kêu gọi hành động (CTA) là mục đích mong muốn đạt được khi tạo Landing Page. , chẳng hạn như dùng thử, đăng ký, mua ngay, liên hệ... Có thể nói, CTA là mấu chốt cuối cùng thuyết phục khách hàng thực hiện chủ đích trên trang của bạn. Vì vậy mà lời kêu gọi hành động cần phải thật thu hút, rõ ràng và phải được đặt ở vị trí phù hợp nhất. Tốt nhất bạn chỉ nên đặt 1 CTA ở mỗi Landing Page để tránh làm khách hàng phân tâm và bị rối.

Cung cấp lợi ích cho khách hàng

Để thuyết phục được khách hàng thực hiện theo ý mình thì doanh nghiệp cần cung cấp lợi ích cho họ. Những điều để hấp dẫn khách hàng có thể là phiếu giảm giá, phiếu coupon mua hàng, dùng thử miễn phí hoặc bất kỳ món quà nào đó. Khi khách hàng cảm thấy mình sẽ nhận được lợi ích thì việc thực hiện bất kỳ hành động nào theo mong muốn của doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đề cao sự tối giản khi thiết kế

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ "Keep It Simple". Điều này cũng đúng khi được áp dụng với thiết kế Landing Page. Cung cấp quá nhiều lựa chọn cũng như quá nhiều thông tin không thực sự quan trọng sẽ khiến khách hàng mất thời gian đưa ra quyết định. Vì vậy, hãy đảm bảo Landing Page cần được tối giản và rõ ràng để chinh phục được khách hàng hiệu quả.

Bố cục, kích cỡ chuẩn 

Điều tiếp theo mà doanh nghiệp cần chú ý khi thiết kế Landing Page là kích cỡ và bố cục của nó. Kích cỡ của Landing Page cần tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau để đáp ứng mọi trải nghiệm của người dùng. Còn đối với bố cục, tuân thủ việc giữ những thứ cần thiết nhất như Logo, Tiêu đề, CTA và hình ảnh hỗ trợ ở phía trên màn hình hoặc trung tâm.

Sử dụng feedback của khách hàng

Feedback khách hàng chính là những minh chứng rõ nhất tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng thuyết phục họ mua sản phẩm. Thu thập những feedback được đánh giá cao từ phía khách hàng và đưa lên Landing Page, đây chắc chắn sẽ là những vũ khí vô cùng hữu ích chinh phục khách hàng thành công. 

Vì sao nên thiết kế Landing Page tại 94now

Bên cạnh việc hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế Landing Page thu thập thông tin khách hàng, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và hỗ trợ hoạt động bán hàng tốt nhất thì thiết kế Landing Page tại 94now còn có một số ưu điểm riêng biệt sau đây. 

thiet-ke-landing-page-theo-yeu-cau

Tương thích, thân thiết với mọi thiết bị

Landing Page được thiết kế tương thích và thân thiện trên mọi thiết bị, từ desktop cho đến thiết bị di động. Vì vậy mà mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người dùng. Với Landing Page của 94now, tốc độ tải trang chỉ bằng vài mili giây bởi không bị giới hạn băng thông.

Tùy chỉnh giao diện dễ dàng

Yếu tố tiếp theo 94now muốn đề cập đến khi thiết kế Landing Page là việc dễ dàng tùy chỉnh. Doanh nghiệp có thể thay đổi và điều chỉnh hình ảnh, nội dung nhanh chóng, dễ dàng chỉ với vài thao tác kéo thả mà không cần biết về lập trình.

Dễ dàng tích hợp với bên thứ ba

Vì được khởi tạo trên nền tảng mã nguồn mở Magento 2 nên Landing Page của 94now dễ dàng tích hợp với các bên thứ ba, đáp ứng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. 

Đo lường và tối ưu quảng cáo

Sở hữu Landing Page sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và hiệu quả chạy quảng cáo bởi Landing Page tập trung vào việc cung cấp các thông tin nổi bật về một sản phẩm riêng biệt để thuyết phục khách hàng. Hệ thống còn giúp đo lường kết quả báo cáo của các chiến dịch quảng cáo. 

Đồng bộ quản lý trên 1 nền tảng

94now Landing Page còn hỗ trợ doanh nghiệp đồng bộ quản lý dữ liệu và kiểm soát trên một nền tảng quản trị duy nhất.

Tùy theo đặc điểm và mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp, 94now sẽ tùy chỉnh thiết kế Landing Page một cách tối ưu nhất để mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu được tư vấn dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu tại 94now thì liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé. 

3 năm trước