dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-nen-tang-magento

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO nền tảng Magento trọn gói tại Hà Nội

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Bạn đang cần tìm kiếm công ty thiết kế website trên nền tảng Magento tại Hà Nội với các tiêu chí thiết kế web chuẩn SEO, chuyên nghiệp, uy tín đặc biệt là ở khu vực Hà Nội kèm theo yêu cầu có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án và mức chi phí hợp lý thì 94Now chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Dịch vụ thiết kế website Chuẩn SEO trọn gói với 94Now

Với việc thiết kế website trên nền tảng Magento doanh nghiệp không chỉ có lợi thế cạnh tranh về các tính năng thương mại điện tử mà còn mạnh hơn về SEO web dễ dàng. Magento là mã nguồn mở khá phổ biến được xây dựng dựa trên Zend Framework  với ngôn ngữ PHP khó nhất. Tìm hiểu sâu hơn thì Magento sẽ lấy lõi là doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử để hoàn thiện và cải tiến bộ tính năng của mình. Vì thế khi xây dựng website thông qua nền tảng này doanh nghiệp sẽ cực kỳ có lợi thế về website chuẩn SEO bởi vì

  • Hệ thống URL website tối ưu hóa dễ dàng

Danh mục sản phẩm của các sàn và các website thương mại điện tử thường khá nhiều, song song với mỗi sản phẩm là một URL trong quá trình update nội dung sẽ có những sai sót dẫn đến việc xuất hiện các Url xấu, ảnh hưởng đến thứ hạng của website. Việc này đối với những website thiết kế trên nền tảng khác sẽ mất thời gian xử lý nhưng đối với Magento việc loại bỏ các url này chỉ bằng một thao tác trên trang quản trị. Giảm thiểu tối đa thời gian, tiết kiệm nhân lực cho những công việc khác.

cong-ty-thiet-ke-website-chuan-seo-94Now

  • Gợi ý và đề xuất các từ khóa thích hợp với website thông qua khách hàng

Từ khóa đối với SEO rất quan trọng xây dựng và phát triển bộ từ khóa theo đúng định hướng của website là điều không thể thiếu với việc phát triển website. Việc thiết kế website với 94Now trên nền tảng Magento còn giúp doanh nghiệp, SEOer có thể chủ động tìm kiếm các keyword khách hàng hay tìm kiếm ở trong website, từ đó đưa các phương án và định hướng phát triển phù hợp.

  • Tối ưu hóa hình ảnh/ video sản phẩm chất lượng tốt nhất

Bí quyết để SEO thành công không thể bỏ qua là tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm trên trang web với một số lưu ý như thông tin tên sản phẩm, văn bản thay thế, kích thước. Website nền tảng Magento tích hợp sẵn bộ ba tối ưu này trên giao diện trang quản trị giúp sử dụng tùy chỉnh nhanh chóng.

  • Phát hiện nội dung trùng lặp

Nội dung trùng lặp là điều hạn chế và không nên khi xây dựng website. Khi con bọ Google ghé thăm website thu thập thông tin bạn cung cấp và nó phát hiện 80% nội dung của bạn giống với một bên nào khác ngay lập tức nó sẽ gửi cảnh cáo và sau vài lần website của doanh nghiệp sẽ được vào blacklist. Để phát hiện nội dung trùng lặp sớm hơn con bọ bạn có thể thiết kế website với 94now. Với khả năng phát hiện và thông báo sớm các nội dung trùng lặp giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

  • Tốc độ tải trang nhanh thân thiện với thiết bị tìm kiếm

Điểm mạnh dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO trên nền tảng Magento tại 94Now đó là cung cấp cho khách hàng website chuyên nghiệp, đẹp mắt, tối ưu trải nghiệm người dùng và phù hợp với mọi thiết bị tìm kiếm. Tốc độ tải trang nhanh chỉ tính bằng mili giây kết hợp với việc tối ưu UI/UX sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi tuyệt đối cho doanh nghiệp.

94Now Công ty thiết kế website chuẩn SEO trọn gói uy tín

94Now là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website Magento uy tín thông qua việc đóng các gói website phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Với việc xây dựng ba gói dịch vụ thiết kế webiste với giá từ 990k/tháng đến 2.990k/tháng kèm trọn bộ tính năng kinh doanh. Lựa chọn 94Now để việc thiết kế website kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng.

Xem thêm:

Bảng Giá Thiết Kế Website Chuẩn SEO tại 94Now

Lựa chọn 94Now thiết kế website nền tảng magento

Chi tiết cách viết bài chuẩn SEO đơn giản dễ áp dụng

 

94Now - Giải pháp thương mại điện tử hỗ trợ bán hàng đa kênh Dùng thử miễn phí
4 năm trước