quan-ly-ban-hang-toan-dien

94now - giải pháp quản lý bán hàng toàn diện cho doanh nghiệp

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Thương mại điện tử dần trở thành hot trend kinh doanh hiện nay được nhiều doanh nghiệp bán lẻ áp dụng. Dù tiếp cận doanh nghiệp ở bất cứ kênh nào thì khách hàng đều mong muốn được cung cấp trải nghiệm liền mạch, nhất quán. Để hoạt động bán hàng trên nhiều kênh diễn ra tốt nhất thì doanh nghiệp cần quản lý bán hàng toàn diện.

Thương mại điện tử - Xu thế kinh doanh hiện nay

Không phải tự nhiên mà thương mại điện tử và bán hàng đa kênh trở thành mô hình bán lẻ được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất hiện nay. Đây là hình thức bán hàng và tiếp thị giúp doanh nghiệp có thể hợp nhất thương hiệu của mình, tạo cơ hội cạnh tranh trên thị trường.

Doanh nghiệp xuất hiện trên nhiều kênh khác nhau sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của bạn được nhắc nhớ nhiều hơn trong tâm trí khách hàng. Khi doanh nghiệp quản lý tốt các kênh bán khác nhau, doanh nghiệp sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Tất nhiên là doanh thu cũng như lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể từ nhiều nguồn bán hàng khác nhau. Xong việc quản lý mô hình bán hàng này không hề đơn giản, và việc quản lý rủi do khi bán hàng đa kênh cũng luôn là điều bạn cần quan tâm để mọi hoạt động bán hàng được diễn ra suôn sẻ.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng toàn diện

Việc sử dụng phần mềm vào quản lý và vận hành các hoạt động kinh doanh sẽ giúp tối ưu chi phí và nhân lực doanh nghiệp. Đồng thời, việc kiểm soát và báo cáo cũng dễ dàng hơn khi được quản lý tập trung. Bên cạnh việc sử dụng các phần mềm thì các app quản lý bán hàng trên điện thoại di động cũng được ứng dụng khá nhiều vì có tính tiện dụng hơn. Xong dù sử dụng bắng phương pháp quản lý nào thì những lợi ích doanh nghiệp nên sử dụng các giải pháp quản lý bán hàng toàn diện này đều rất lớn, chúng bao gồm:

Quảng bá, tiếp thị sản phẩm, thương hiệu 

Khách hàng có thể tiếp cận và tìm hiểu doanh nghiệp, sản phẩm mà bạn cung cấp thông qua nhiều kênh khác nhau như sms, email, mạng xã hội, website... Khách hàng ngày nay thường dành nhiều thời gian để online hơn bình thường vì thế thói quen mua sắm cũng thay đổi, chuyển từ Offline sang Online. Vì vậy, bên cạnh việc bán tại cửa hàng, các kênh bán online khác sẽ là công cụ giúp bạn có thêm khách hàng.

quan-ly-ban-hang-toan-dien

Quản lý dữ liệu tập trung

Việc kinh doanh trên nhiều kênh khiến doanh nghiệp bạn phải quản lý hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm với các thông tin liên quan vô cùng mất thời gian. Điều này còn phức tạp hơn khi cần quản lý hàng tồn kho, xử lý đơn hàng và giao cho bên vận chuyển. Nếu quản lý riêng lẻ từng kênh sẽ khiến việc quản lý trở nên khó khăn. Sử dụng phần mềm sẽ hỗ trợ quản lý tất cả hoạt động trong một, tự động tổng kết và báo cáo từng kênh theo từng thời gian (ngày, tuần, tháng hoặc nhân viên).

Nắm bắt và nâng cao trải nghiệm khách hàng

Thông qua việc tiếp cận khách trên nhiều kênh khác nhau, doanh nghiệp có thể tăng cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng của mình. Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng toàn diện còn giúp doanh nghiệp phân loại và phân tích dữ liệu khách hàng, từ đó thấu hiểu và đưa ra các chương trình tiếp cận phù hợp, tối ưu trải nghiệm khách hàng. 

94now - giải pháp quản lý bán hàng toàn diện cho doanh nghiệp 

94now là giải pháp quản lý bán hàng toàn diện trên nền tảng Website Ecommerce, tích hợp các kênh bán khác nhau như website,  các trang mạng xã hội, sàn TMĐT… và quản lý tập trung trên 1 nền tảng. Hệ thống còn tích hợp nhiều cổng thanh toán và vận chuyển khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách mua hàng.

Quản lý đơn hàng trên nhiều kênh

Hệ thống của 94now sẽ quản lý tất cả các đơn hàng của doanh nghiệp trên cùng một nền tảng, từ nhiều kênh khác nhau. Doanh nghiệp vẫn biết được những đơn hàng nào đến từ những kênh bán nào để phản hồi khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc quản lý đơn hàng tập trung còn giúp doanh nghiệp không bỏ sót hoặc phản hồi khách hàng chậm. 

Quản lý hàng tồn kho thông minh

Với mỗi đơn hàng từ các kênh bán hàng khác nhau, doanh nghiệp vẫn kiểm soát được số lượng hàng tồn trong kho và mặt hàng còn bao nhiêu. Từ đó, doanh nghiệp có thể chủ động lên kế hoạch nhập hàng để đảm bảo đủ hàng hóa cung ứng. 94now còn thông báo đến doanh nghiệp khi sắp hết hàng trong kho. 

Quản lý và chăm sóc khách hàng chủ động

Tất cả thông tin và dữ liệu của khách hàng đều được hệ thống thu thập, phân loại thành các trường thông tin khác nhau như tuổi, giới tính, nghề nghiệp, vị trí địa lý… Từ đó, 94now sẽ ghi nhớ hành vi khách hàng và đưa ra gợi ý các chương trình tiếp thị và chăm sóc khách hàng chủ động, cá nhân hóa trải nghiệm. 

Báo cáo chi tiết từng kênh

94now báo cáo chi tiết tình hình kinh doanh theo thời gian thực theo nhiều tiêu chí như theo cửa hàng, theo nhân viên, theo sản phẩm… Doanh nghiệp sẽ không cần đến nhân viên kế toán cũng như việc kiểm kê kết quả kinh doanh theo từng thời gian, tuần, quý và tháng. Chủ doanh nghiệp có thể theo dõi kết quả kinh doanh ở bất cứ đâu chỉ với 1 chiếc smartphone được kết nối với Internet. 

Việc sử dụng giải pháp bán hàng toàn diện vào hoạt động kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và nhân sự. Bạn sẽ không cần phải quản lý từng đơn hàng, từng con số nhỏ lẻ nữa và đồng thời gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

 
3 năm trước