gioi-thieu-giai-phap-website-ecommerce-94now

Giới thiệu về 94now - Giải pháp website ecommerce cho mọi doanh nghiệp

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

 Thương mại điện tử dần trở thành xu hướng kinh doanh mới trong hoạt động kinh doanh của mọi doanh nghiệp bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên, để thành công thì doanh nghiệp phải khắc phục các vấn đề còn hạn chế và xây dựng giải pháp quản lý hiệu quả. Xem ngay giải pháp website ecommerce mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này nhé

Thực trạng áp dụng thương mại điện tử hiện nay

Mức tăng trưởng thương mại điện tử ở Việt Nam trong những năm gần đây tăng trưởng vô cùng nổi bật cho thấy đây chính là mảnh đất tiềm năng cho các doanh nghiệp nếu biết khai thác đúng cách. Cùng với sự phát triển này là sự thay đổi thói quen mua hàng của người tiêu dùng. Từ việc mua sắm truyền thống là được thử, cầm, nắm sản phẩm, khách hàng chuyển dần sang hình thức mua sắm trực tuyến.

Bên cạnh những tiềm năng phát triển của lĩnh vực này, thị trường Việt Nam vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề hạn chế như:

 • Dịch vụ vận chuyển, logistics còn nhiều hạn chế khiến tỷ lệ hoàn trả đơn hàng trực tuyến còn cao. Điều này gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.
 • Lòng tin của người tiêu dùng chưa cao vì lo sợ chất lượng hàng hóa kém chất lượng, lo ngại bị rò rỉ thông tin hoặc thanh toán trực tuyến chưa được bảo mật. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng kém, các doanh nghiệp thường phản hồi khách hàng chậm. 
 • Website bán hàng của doanh nghiệp chưa thực sự chuyên nghiệp, thường xuyên mắc các lỗi, tốc độ tải trang chậm hoặc khó sử dụng.
 • Phương thức đặt hàng hoặc thanh toán trực tuyến rắc rối, phức tạp và không có hình thức đáp ứng nhu cầu phù hợp.

Những vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi kinh doanh online

Song hành cùng những mặt hạn chế của nền thương mại điện tử nước nhà, nội tại mỗi doanh nghiệp cũng sẽ gặp phải những khó khăn nhất định khi triển khai hình thức bán hàng online từ nhiều kênh khác nhau. Một trong những khó khăn hầu hết doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt khi kinh doanh online là: 

 • Quản lý hàng tồn khó khăn: Hàng tồn kho nếu không quản lý chính xác và chặt chẽ sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của các doanh nghiệp. Ngoài ra, xu hướng bán hàng đa kênh khiến việc đồng bộ quản lý hàng tồn kho càng trở nên phức tạp hơn. 
 • Phản hồi khách hàng nhanh chóng: Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm và cần được chủ shop tư vấn. Không chỉ giải đáp những thắc mắc của khách hàng mà thời gian phản hồi của doanh nghiệp cũng cần phải nhanh chóng. Phản hồi chậm có thể khiến khách hàng chuyển sang đối thủ cạnh tranh của bạn để mua hàng. 
 • Đơn hàng bị hoàn lại: Có rất nhiều lý do khiến các đơn hàng của doanh nghiệp khi đã xuất kho nhưng lại bị hoàn lại như quá trình vận chuyển ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, khách hàng không muốn nhận hàng vì các lý do cá nhân… Dù lý do là gì đi chăng nữa thì điều này sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp rất lớn. 
 • Quản lý thông tin khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng nhằm phục vụ cho các hoạt động tiếp thị và chăm sóc khách hàng. Việc quản lý bằng excel có thể khiến nhân viên bán hàng mất nhiều thời gian để nhập dữ liệu, đôi khi còn xảy ra sai sót và khó kiểm soát

nhung-van-de-doanh-nghiep-gap-phai-khi-kinh-doanh-online

Giới thiệu giải pháp website ecommerce của 94now

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng 94now

Giải pháp website thương mại điện tử của 94now ứng dụng công nghệ vào hỗ trợ hoạt động quản lý và vận hành của doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực cũng như gia tăng doanh thu hiệu quả. Cùng khám phá rõ hơn về những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng 94now. 

Tối ưu chi phí quản lý và vận hành doanh nghiệp

Các tính năng nâng cao của giải pháp web ecommerce hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, chính xác với chi phí được tối ưu nhất. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên, chi phí sử dụng một số nguyên vật liệu liên quan trong quá trình sử dụng. 

Tiết kiệm thời gian quản lý doanh nghiệp

Khi tất cả các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra một cách trơn tru thì việc quản lý cũng trở nên vô cùng dễ dàng. Chủ doanh nghiệp có thể kiểm tra tất cả các hoạt động này nhanh chóng bởi đều được quản lý tập trung trên nền tảng website. Đặc biệt, hệ thống báo cáo của 94now sẽ thống kê dữ liệu như báo cáo doanh thu, báo cáo khách hàng, báo cáo chiến dịch Marketing một cách chi tiết. 

Tối ưu các chiến dịch Marketing

94now phân loại thông tin khách hàng thành các trường dữ liệu khác nhau, cùng với việc ghi nhớ hành vi của khách hàng khi truy cập trên website giúp doanh nghiệp thấu hiểu sở thích, nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau. Chiến dịch Marketing hiệu quả thì cần dựa nhiều vào những dữ liệu, thông tin của khách hàng bởi nếu tiếp cận đúng cách hoặc đánh trúng tâm lý của khách hàng thì hiệu quả thành công sẽ càng cao hơn. 

Dễ dàng nâng cấp mở rộng website

Đối với một số website, khi doanh nghiệp phát triển và cần nâng cấp các tính năng của website phù hợp với nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng, tình trạng “đập đi xây lại” là vô cùng phổ biến bởi việc tích hợp các tính năng mới vô cùng tốn kém và mất thời gian. Với 94now, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi các tính năng này có thể tích hợp một cách dễ dàng và không hề tốn kém chút nào. 

uu-diem-cua-giai-phap-website ecommerce-94now

Những tính năng nổi bật của 94now

Giải pháp website ecommerce của 94now được thiết kế trên nền tảng Magento 2. Giải pháp được đội ngũ 94now kế thừa các tính năng nâng cao của nền tảng khởi tạo website này, đồng thời tích hợp phù hợp với các doanh nghiệp ở Việt Nam. Một số tính năng của 94now hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả có thể kể đến như: 

 • Chủ động tiếp cận khách hàng: Tự động thu thập dữ liệu và ghi nhớ hành vi của khách hàng, phân tích nhu cầu, hành vi của khách hàng trên website. Từ đó gợi ý các sản phẩm, chương trình khuyến mãi phù hợp, cá nhân hóa khách hàng để thuyết phục khách mua hàng thành công.
 • Bán hàng đa kênh: Quản lý bán hàng đa kênh từ quản lý thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho… tập trung trên 1 nền tảng duy nhất từ online đến Offline. 94now còn gợi ý cửa hàng gần nhất cho khách hàng để tiện lợi khi mua hàng, giúp mang lại trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng. 
 • Chăm sóc khách hàng thông minh: Phân loại khách hàng thành các nhóm khác nhau, gợi ý các chương trình chăm sóc khách hàng qua email, sms... cá nhân hóa khách hàng. Doanh nghiệp có thể tạo các chiến lược email marketing chạy tự động để tiếp cận khách hàng theo từng giai đoạn như giới thiệu dịch vụ, gửi mã giảm giá khi mua hàng hoặc chúc mừng khách hàng vào các dịp lễ, tết đặc biệt. 
 • Báo cáo: Hệ thống báo cáo, phân tích dữ liệu về doanh thu, khách hàng, Marketing... chi tiết, nâng cao giúp chủ doanh nghiệp nắm được hiệu quả kinh doanh. Giao diện thân thiện và tương thích trên nhiều thiết bị, từ desktop đến điện thoại thông minh. Đồng thời, hệ thống báo cáo giúp tối ưu nguồn nhân lực và chi phí thuê nhân viên cho doanh nghiệp. 
 • Hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp: Website được khởi tạo trên nền tảng Magento 2 nên vô cùng dễ dàng tích hợp thêm các tính năng mới theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, hệ thống cho phép tạo nhiều website con, quản lý chung trên 1 admin, chương trình affiliate, đối tác… hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng. 

Hiện tại 94now đang triển khai 3 gói thiết kế website ecommerce phù hợp với các nhóm doanh nghiệp khác nhau, từ 990k/tháng. Doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh, chưa cần sử dụng nhiều tính năng có thể bắt đầu từ gói Basic, rồi khi phát triển thì nâng cấp dần lên các gói thiết kế Advance và Business. 

Kết luận

94now là cái tên chưa được biết đến nhiều trên thị trường cung cấp giải pháp thương mại điện tử. Tuy nhiên, với những tính năng ưu việt cùng đội ngũ kỹ thuật tận tâm, chuyên nghiệp, 94now tin rằng giải pháp web ecommerce của mình sẽ có thể hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả. 

Doanh nghiệp có thể trải nghiệm dùng thử sản phẩm trong 14 ngày trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế website 94Now. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline của 94now để được tư vấn nhanh nhất nhé!

94Now - Giải pháp thương mại điện tử hỗ trợ bán hàng đa kênh Dùng thử miễn phí
3 năm trước