toi-da-hoa-chuyen-doi-mua-hang

Hani - Nâng cấp website tối đa hóa chuyển đổi mua hàng

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối dụng cụ nối mi chất lượng trên thị trường trong và ngoài nước, Hani luôn mong muốn mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng cùng với những trải nghiệm mua hàng tối ưu nhất.

Từ giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm cho đến trải nghiệm mua hàng đa kênh đều được Hani không ngừng cải thiện nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Giới thiệu về Hani Beauty

Hani Beauty là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nối mi hiện đại, cao cấp cho Salon và Spa. Trụ sở của doanh nghiệp được đặt tại số 2 Hoa Sứ, Phường 2, Quận Phú Nhuận. 

Hani không chỉ là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, trung tâm đào tạo hàng đầu mà còn luôn đảm bảo nguồn hàng chất lượng phục vụ nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

Những điểm tối ưu mà Hani cung cấp và cam kết về dịch vụ mang đến khách hàng bao gồm:

  • Đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.
  • Thường xuyên cập nhật những xu hướng mới để cung cấp sản phẩm cho khách hàng.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chính xác và cung cấp đa dạng sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.
  • Bảo hành và hoàn trả sản phẩm nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Không chỉ là địa chỉ bán buôn bán lẻ tại Hồ Chí Minh, Hani còn xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường khắt khe về chất lượng sản phẩm như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và trên 150 quốc gia khác trên thế giới.

Mục tiêu của Hani Beauty là đạt được lòng tin và sự hài lòng ở mức cao nhất của khách hàng. Chính vì vậy, bên cạnh sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chất lượng thì Hani còn mong muốn trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất. 

Khách hàng có thể tìm được các sản phẩm mình mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời doanh nghiệp cũng mong muốn tiếp cận với số lượng lớn khách hàng trên các quốc gia khác nhau trên thế giới.

hani-beauty

Vấn đề Hani gặp phải và nhu cầu nâng cấp website

Nền tảng website hiện tại của Hani vẫn còn rất nhiều mặt hạn chế, tính năng không thể đáp ứng hoạt động bán hàng của doanh nghiệp cũng như mục tiêu mở rộng thị trường trên nhiều quốc gia khác. 

  • Nền tảng website cũng chưa thực sự tối ưu cho hoạt động thương mại điện tử của doanh nghiệp.
  • Trải nghiệm người dùng chưa được tối ưu, không phù hợp để bán hàng trên thị trường quốc tế.
  • Website không thể tạo ra nhiều ngôn ngữ khác nhau và quản lý nhiều store của doanh nghiệp.
  • Chưa được tích hợp với hoạt động bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada...
  • Chưa hỗ trợ doanh nghiệp quản lý sản phẩm và hàng tồn thông minh, đặc biệt đối với sản phẩm có nhiều thuộc tính của doanh nghiệp.

Trong khi đó, website cũ rất khó để tích hợp các tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu về nâng cấp website- có một nền tảng mới hỗ trợ tối đa hoạt động eCommerce là cần thiết với Hani. 

Giải pháp 94now cung cấp cho Hani Beauty

94now không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp khởi tạo website eCommerce trên nền tảng Magento 2, nền tảng khởi tạo website ecommerce hàng đầu. 

Không chỉ giải quyết các vấn đề mà website cũ vận hành, 94now hỗ trợ Hani tối ưu triển khai và quản lý hoạt động kinh doanh của mình. Những thành tựu tiêu biểu về giải pháp 94now triển khai thành công có thể kể đến như:

Website thương mại điện tử tối ưu

Website thương mại điện tử của Hani được thiết kế trên nền tảng Magento 2 của 94now, chính vì vậy, website kế thừa các tính năng tối ưu của nền tảng này. 

Các tính năng nổi trội của nền tảng Magento như Wishlist, Compare, Hot product, tìm kiếm nâng cao…giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mong muốn và mua hàng nhanh chóng.

Doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, doanh thu… chi tiết, thông minh trên website. 

website-hani-beauty

Quản lý website đa ngôn ngữ 

Website hiện tại quản lý nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Việt và Tiếng Anh, giúp Hani tiếp cận thêm được nhiều khách hàng tiềm năng thuộc nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Website đa ngôn ngữ, nhiều store khác nhau nhưng đều được quản lý tập trung trên 1 nền tảng backend duy nhất, giúp đồng bộ cơ sở dữ liệu và đem lại hiệu quả cao hơn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Quản lý sản phẩm nhiều thuộc tính

Hani nay đã có thể quản lý sản phẩm nâng cao với nền tảng ecommerce của 94now. Đặc biệt, với các sản phẩm có nhiều thuộc tính con khác nhau đã dễ dàng hiển thị và quản lý trên website eCommerce Magento 2. 

Chẳng hạn, sản phẩm 3D Lashes (https://hanibeautytools.com/3d-lashes) với nhiều thuộc tính con như "Curl & thickness", "Length (mm)" nay đã được kết hợp quản lý dễ dàng với 94now.

Kết hợp bán hàng đa kênh

94now hỗ trợ Hani phát triển nhiều kênh bán online khác nhau, từ website, đến mạng xã hội (Facebook, Instagram) đến các sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada) và tích hợp quản lý đồng bộ trên nền tảng website.

Hàng tồn của doanh nghiệp sẽ được cập nhật tự động theo thời gian thực đối với tất cả các kênh bán. 

Hỗ trợ đa dạng hoạt động khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi là hoạt động không thể thiết đối với tất cả các doanh nghiệp. Hani cũng không nằm ngoại lệ, doanh nghiệp cũng liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi khác nhau theo từng giai đoạn.

Hệ thống ecommerce hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các chương trình khuyến mãi của Hani Beauty và quản lý hiệu quả của từng chiến lược. 

Chăm sóc khách hàng thông minh

Tính năng Email Marketing của hệ thống giúp Hani giữ tương tác và chăm sóc khách hàng của mình. Các chiến dịch email này có thể được thiết lập trước để chạy tự động vào đúng theo thời gian đã cài đặt.

Hani có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng của mình thông qua việc gửi email tặng voucher mua hàng giảm giá, gửi lời chúc mừng vào dịp sinh nhật hay ngày lễ đặc biệt. 

Đồng thời, một số chiến lược khác như thông báo hàng mới về kích thích vào website mua hàng. 

Nền tảng mới đã giúp khách hàng của Hani dễ hàng mua sắm trực tuyến trên website, đồng thời doanh nghiệp cũng tối ưu việc quản lý hoạt động kinh doanh hơn. 

Liên hệ 94now để được tư vấn về giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp. 

2 năm trước