94Now-ho-tro-mo-rong-phat-trien-doanh-nghiep

94Now- Hỗ trợ sự mở rộng và phát triển của doanh nghiệp

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Giải pháp thương mại điện tử vẫn còn là “cụm từ” khá mới mẻ với các doanh nghiệp Việt Nam, bởi thương mại điện tử mới ra nhập vào thị trường của nước ta gần đây thôi. Tuy vừa mới “lấn sân” vào thị trường Việt Nam nhưng đây lại là ngành tiềm năng được các chuyên gia dự đoán sẽ phát triển nhanh chóng trong xu hướng bán lẻ hiện nay. Để thương mại điện tử phát triển, các doanh nghiệp cần một giải pháp hỗ trợ các hoạt động bán hàng và quản lý xoay quanh. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thương mại điện tử và thấy được tầm quan trọng của nó, 94now quyết định xây dựng một series các bài viết xoay quanh các lợi ích của thương mại điện tử và cung cấp thông tin cụ thể hơn về giải pháp của nhà 94now

Trong mục đầu tiên của các bài viết này, 94now muốn giới thiệu đến các bạn tính năng ưu việt của giải pháp thương mại điện tử trong việc “Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh.” Giải pháp thương mại điện tử 94now cung cấp cho doanh nghiệp chính là web ecommerce trên nền tảng Magento với các tính năng vượt trội. Các tính năng cho phép tạo và quản lý nhiều website con tập trung, website đa ngôn ngữ, tùy chỉnh phù hợp với các mô hình phát triển, mở rộng doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất. Chắc hẳn bây giờ các bạn đang rất thắc mắc về hệ thống giải pháp cùng những tính năng ưu việt này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và làm rõ hơn sau đây nhé. 

94now - Giải quyết bài toán mở rộng doanh nghiệp như thế nào?

Quản lý nhiều website con khác nhau trên 1 nền tảng

Đã bao giờ doanh nghiệp bạn phải tạo ra nhiều website con và cần quản lý trên cùng một nền tảng? Bạn cần xây dựng nhiều trang web con với một số mục đích kinh doanh riêng chẳng hạn cung cấp các dòng sản phẩm ngách trong cùng một lĩnh vực khác nhau hoặc đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau. Để tiết kiệm thời gian và quản trị được hiệu quả, bạn cần một hệ thống quản lý đồng bộ tất cả các website này. 

94now sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tất cả các website con này trên một hệ thống duy nhất. Bạn có thể thực hiện rất nhiều hoạt động, từ xuất bản nội dung, kiểm tra bình luận hoặc cập nhật plugin của tất cả các website con này mà không cần phải chuyển tab trình duyệt hoặc màn hình đăng nhập như khi thao tác từng website riêng lẻ. Chẳng hạn khi bạn cập nhật nội dung hoặc đăng sản phẩm trên hệ thống website của chúng tôi thì tất cả website còn lại sẽ tự động được cập nhật đầy đủ. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp muốn mở rộng đang cần sử dụng nhiều website con có thể tối ưu được thời gian triển khai các hoạt động bán hàng và dễ dàng quản lý tình hình kinh doanh chung của doanh nghiệp mình. 

Website đa ngôn ngữ tiếp cận khách hàng ở mọi nơi

Chắc hẳn bạn đã từng truy cập một số website được hiển thị với nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau, đây chính là các website đa ngôn ngữ mà 94now nhắc đến ở trên. Website đa ngôn ngữ (hay còn gọi là website nhiều ngôn ngữ) là loại website cho phép người dùng truy cập theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, phụ thuộc vào ngôn ngữ cũng như khu vực mà khách hàng này đang sinh sống. 

Vì sao các doanh nghiệp lớn hiện nay nên sử dụng website đa ngôn ngữ? Một trong những vai trò lớn nhất là mở rộng thị trường ở các nước khác trên thế giới, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Chưa dừng lại ở đây, còn vô số lợi ích khác như cải thiện SEO, mang lại trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng về thương hiệu của doanh nghiệp hơn. Mặc dù khởi tạo website đa ngôn ngữ không hề dễ dàng và tốn nhiều thời gian, nhưng nó có thể đưa doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới. Trong khi đó, bạn còn có sự trợ giúp từ 94now và đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm của chúng tôi. 

Tùy chỉnh thích hợp với mọi mô hình kinh doanh 

Nếu tính đến đường dài phát triển cho doanh nghiệp, khi mô hình kinh doanh mở rộng và nhu cầu của khách hàng cũng nhiều hơn thì việc nâng cấp website, tích hợp thêm nhiều tính năng mới là vô cùng cần thiết. Để các bạn hiểu rõ hơn, 94now sẽ đưa ra trường hợp sau đây, doanh nghiệp bạn là startup và lúc này đối tượng khách hàng tiềm năng còn nhỏ lẻ, các tính năng cơ bản về bán hàng, quản lý hàng hóa và khách hàng là website đã có thể đưa vào vận hành. Nhưng một thời gian sau khi doanh nghiệp phát triển, bạn sẽ cần thêm các tính năng chăm sóc khách hàng và mang lại trải nghiệm tối ưu khi truy cập website.

Với một số nền tảng nhất định, việc mở rộng hoặc tích hợp thêm các tính năng mới cho doanh nghiệp mình vô cùng mất thời gian và tốn kém, đôi khi còn có những trường hợp gần như phải “đập đi xây lại” hoàn toàn. Còn 94now thì không, website của 94now được khởi tạo trên nền tảng hàng đầu trên thế giới, nền tảng Magento và dễ dàng tùy chỉnh, tích hợp các tính năng mới cho website theo nhu cầu của doanh nghiệp. Phương châm của nhà 94now là “Đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển, vận hành doanh nghiệp”, hỗ trợ mở rộng doanh nghiệp từ khi còn là khối SMB cho đến khi trở thành Enterprise. 

Quản lý tập trung tất cả các hoạt động trên 1 nền tảng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của nền tảng khởi tạo website thương mại điện tử nhà 94now là đồng bộ dữ liệu và quản lý tập trung trên một nền tảng website duy nhất. Quản lý tập trung ở đây đề cập đến quá trình các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được diễn ra trên một nền tảng duy nhất, đó là website thương mại điện tử. 

Thương mại điện tử bao gồm nhiều hoạt động tiếp cận khách hàng và bán hàng như quản lý hàng hóa (đặc biệt là bán hàng đa kênh), quản lý khách hàng, các chương trình marketing, chăm sóc khách hàng và còn nhiều hoạt động khác nữa. Việc quản lý thủ công thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí mà doanh nghiệp phải chi trả cho máy móc, nhân sự. Website nhà 94now chính là minh chứng cho giải pháp ứng dụng công nghệ để tối ưu tất cả các hoạt động bán hàng và quản lý. Hệ thống quản lý tập trung này có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi được các hoạt động kinh doanh, bởi tất cả hoạt động đều “quy về một mối” như thế này cơ mà.

Vậy là bài viết đầu tiên trong series các bài triển khai tính năng của 94now đã được hoàn thiện. Hy vọng các bạn đã có thể hiểu hơn về các tính năng hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng và phát triển trên nền tảng web ecommerce. Với bất cứ thắc mắc, đóng góp hoặc cần tư vấn thêm về tính năng này thì đừng ngại ngần liên hệ cho chúng mình nha.  Hãy cùng chờ đón các bài viết tiếp theo của 94now trong thời gian sắp tới nhé. 

4 năm trước