tao-website-mien-phi

Hướng dẫn dùng thử miễn phí 94Now Web

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Để đăng ký trải nghiệm dùng thử website, bạn cần đăng nhập vào http://94nowhome.local.com/ và nhấp chuột vào ô DÙNG THỬ ở góc bên phải của thanh menu ngang. Trên màn hình xuất hiện 3 gói thiết kế website của 94Now: Basic, Advanced, Enterprise với bảng giá và các tính năng của từng gói. Bước tiếp theo bạn cần làm là di chuột xuống dưới cùng, chọn ô DÙNG THỬ của gói dịch vụ theo nhu cầu:

bang-gia-goi-website-94now

Ngay sau khi click vào DÙNG THỬ, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo của hệ thống “Bạn đang trong quá trình dùng thử sản phẩm của 94Now. Vui lòng bấm đường dẫn phía dưới để tiếp tục trải nghiệm trọn vẹn sản phẩm của 94Now”. Để tiếp tục dùng thử website, bạn vui lòng chuyển sang bước 2, lựa chọn giao diện trong kho giao diện sẵn có của hệ thống 94Now. 

tao-website-mien-phi-94now

Sau khi nhấp vào “CHỌN GIAO DIỆN”, toàn bộ hệ thống giao diện thuộc nhiều lĩnh vực vực kinh doanh sẽ hiện ra. Thanh menu dọc góc trái màn hình sẽ hiển thị danh mục các theme: Fashion (Thời trang), Jewelry (Trang sức), Hightech (Công nghệ), Vehicles (Ô tô - Xe máy), Pharmacy (Dược phẩm), Markets (Thương mại điện tử), Furniture (Nội thất). Trong đó bao gồm các theme phải trả phí và các theme miễn phí, hãy dùng thử và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn giao diện phù hợp với doanh nghiệp mình bạn nhé. Dù thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau nhưng hệ thống theme của 94Now đều tập trung vào các chức năng, điều hướng khách hàng mua hàng nhanh nhất có thể, góp phần gia tăng doanh thu tối đa cho doanh nghiệp và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách mua hàng. 

giao-dien-website-mien-phi-94now

Khi hover vào từng theme, 2 button sẽ hiện lên là DÙNG THỬ và QUICK VIEW. Trước khi chọn theme và dùng thử, bạn có thể xem nhanh toàn bộ theme qua việc nhấp chuột vào nút QUICK VIEW. Sau khi xem tất cả các theme để lựa chọn giao diện mà bạn thấy phù hợp với doanh nghiệp mình, nhấp chuột vào nút DÙNG THỬ. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các trường thông tin: Họ, tên, số điện thoại, email và công ty. Sau khi bạn XÁC NHẬN gửi thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo hướng dẫn: “Cảm ơn bạn đã đăng ký dùng thử. Bạn vui lòng kiểm tra email của 94Now nhé”. Việc tiếp theo bạn cần làm là kiểm tra email đã đăng ký thông tin nha!

tao-website-ban-hang

Bạn sẽ được 94Now gửi email thông báo khi hệ thống khởi tạo thành công website dùng thử và cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào website này. Việc còn lại cứ để nhân viên kỹ thuật của 94Now lo nhé, bạn vui lòng chờ trong giây lát, sẽ có đội ngũ của chúng tôi liên lạc và hỗ trợ bạn dùng thử website của 94Now. 

Sau khi trải nghiệm và hài lòng về website dùng thử của 94Now, 94now sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn và cài đặt tên miền và hosting cho doanh nghiệp. Để hoàn tất quy trình khởi tạo website tại 94now, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng trang quản trị nội dung của website, làm quen với bài viết, hệ menu, categories, products để có thể điều chỉnh, cập nhật thông tin trên website khi cần. Bất kể lúc nào bạn gặp vấn đề về website cần được hỗ trợ, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết giúp bạn. 

Chỉ với 3 bước đơn giản, doanh nghiệp có thể dễ dàng khởi tạo website cho doanh nghiệp mình. Còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho 94now để được tư vấn về các gói khởi tạo website này tại 94now, đừng quên hotline của 94now là 086 683 8823 các bạn nhé. 

4 năm trước