giao-dien-website-du-lich

TOP 5 mẫu giao diện website du lịch đẹp bạn không nên bỏ lỡ

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Tổng hợp các mẫu giao diện web du lịch đẹp chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. Template web du lịch chuyên nghiệp bao gồm các chức năng giới thiệu doanh nghiệp, cung cấp thông tin bổ ích, cho phép khách có thể booking phòng và các dịch vụ khác. Ngoài ra các mẫu giao diện web du lịch còn cho phép thanh toán trực tuyến trong quá trình đặt cọc book phòng – dịch vụ. Đáp ứng các tiêu chí trên, 94Now tổng hợp một số mẫu giao diện web đẹp sau:

Mẫu giao diện website du lịch chuyên nghiệp Travelo

Travelo là mẫu giao diện website du lịch tích hợp full các tính năng từ booking đặt phòng, check in – check out vô cùng thuận tiện với khách hàng và cả doanh nghiệp. Với giao diện được phân thành bố cục rõ ràng từ banner gây ấn tượng với khách, thanh menu cho phép thực hiện các thao tác online phía dưới là bố cục dành cho các tour hoặc phòng ở đặc biệt…Travelo được thiết kế UI/UX khá thân thiện phù hợp với các thiết bị máy tính, di dộng nếu bạn đang tìm kiếm giao diện website du lịch mẫu thì Travelo là mẫu web bạn nên tham khảo.

giao-dien-web-du-lich-Travelo-94now

Xem demo

Xem thêm:

Top 5 kho giao diện bất động sản đẹp

Mẫu giao diện website du lịch dành cho khách sạn Base Hotel

Base Hotel định hướng là giao web dành cho ngành khách sạn – du lịch với phong cách trẻ trung, đơn giản cập nhật thông tin vừa đủ trên trang homepage. Thanh menu ứng dụng cho phép Book Room – là phần nổi bật của giao diện này. Book Room bao gồm lịch trình đến và rời, số lượng người đến ( người lớn và trẻ em) kết hợp phương thức đặt cọc online mang lại cảm giác thuận tiện cho người dùng.

Base-Hotel-94now

Xem demo

Mẫu giao diện website du lịch sang trọng đẳng cấp Grandium

Giao diện website du lịch Grandium ấn tượng với người dùng bằng UI ngay từ trang đầu tiên. Với việc sắp xếp và làm mượt khoảng cách giữa các phần homepage và điểm cộng tiếp là phần phân chia bố cục sản phẩm các phòng và dịch vụ còn trống của website giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó Grandium cũng linh hoạt bổ sung các dịch vụ của công ty thông qua các block bên dưới hài hòa.

giao-dien-web-du-lich-Grandium-94Now

Xem demo

Mẫu giao diện website du lịch phong cách Estate-Plus

Với chủ đạo là tone xanh da trời Estate-Plus rất phù hợp cho các công ty về nghỉ dưỡng dành cho các hộ gia đình, tổ chức. Mẫu giao diện website này đánh trọng tâm vào việc cung cấp các tính năng nâng cao bên cạnh các tính năng book room bình thường. Phần trang chủ website còn cung cấp thông tin các phòng còn trống với số lượng người có thể ở được trong một phòng, mức chi phí và những dịch vụ kèm theo vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra template website du lịch thiết kế phù hợp với mọi thiết bị di động hiển thị đẹp mắt và sinh động mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Đây là một trong những thiết kế giao diện website đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Estate-Plus-94Now

Xem demo

Mẫu giao diện website du lịch Park Hotel

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu template sang trọng ấn tượng thì 94Now xin giới thiệu với bạn giao dien web Park Hotel. Với gam màu chủ đạo nâu trầm thiết kế đơn giản tinh tế hiển thị màu sắc rõ ràng trên mọi thiết bị. Giao diện website chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh dễ dàng đưa từ khóa lên TOP sẽ giúp doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

giao-dien-web-du-lich-PARK-HOTEL-94Now

Xem demo

Trên là tổng hợp TOP 5 mẫu template du lịch đẹp mà 94Now muốn giới thiệu đến bạn. Tùy thuộc vào đặc thù doanh nghiệp hoặc dịch vụ cung cấp các mẫu giao diện có thể phù hợp hay không, nếu vẫn chưa chọn được giao diện nào ưng ý bạn có thể ghé qua KHO GIAO DIỆN của 94Now. Hoặc để trải nghiệm các tính năng của giao diện hãy đăng ký dùng thử 15 ngày hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay nhé.

4 năm trước