phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-nhat

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2020 cho mọi doanh nghiệp

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Khách hàng ngày ngay mong muốn được phục vụ nhanh chóng, đòi hỏi doanh nghiệp phải xử lý mọi khâu tối ưu. Đó là lý do vì sao phần mềm quản lý bán hàng ra đời và hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2020 cho mọi doanh nghiệp. 

94Now cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2020?

Có thể nói, Website eCommerce 94now chính là phần mềm quản lý bán hàng thông minh và tối ưu cho mọi doanh nghiệp. Bên cạnh các tính năng của website, đây chính là giải pháp quản lý bán hàng tối ưu cho nhiều khối doanh nghiệp hiện nay. 

Phần mềm quản lý bán hàng 94now tương thích trên nhiều thiết bị, từ desktop cho đến smartphone. Điều này giúp doanh nghiệp không cần phải lắp thêm thiết bị quản lý bán hàng cũng như tiện lợi hơn cho việc theo dõi, sát sao và quản lý. Các tính năng quản lý bán hàng này được cập nhật và đồng bộ trên một nền tảng website duy nhất. Chính vì vậy mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí mua phần mềm quản lý bán hàng.

Bên cạnh các tính năng quản lý như: quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng , quản lý doanh thu, quản lý khách hàng, giải pháp phần mềm của 94now có thêm nhiều tính năng nâng cao được kế thừa từ nền tảng Magento 2 (thông báo khi sắp hết hàng, gợi ý luân chuyển giữa cửa hàng gần nhất, chăm sóc khách hàng trên MXH, phân tích và quản lý hành vi khách hàng, đưa ra chiến lược marketing đa kênh hiệu quả,...)

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai

Xem thêm

Tạo mẫu hóa đơn bán hàng file excel nhanh chóng chỉ với 5 bước

App quản lý bán hàng trên điện thoại chuyên nghiệp

Một số tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng 94now

Cũng giống như các phần mềm quản lý bán hàng khác, 94now cũng bao gồm các tính năng quản lý sản phẩm, quản lý cửa hàng, quản lý doanh nghiệp, quản lý hàng tồn, kho bãi… Ngoài ra, một số tính năng thông minh khác 94now đã điểm qua ở trên khiến phần mềm quản lý bán hàng này nổi bật và ưu việt hơn hẳn:  

  • Giao diện thu hút, tương thích: Phần mềm quản lý bán hàng của 94now đồng bộ và tương thích trên nhiều thiết bị, tiện lợi và linh hoạt cho người sử dụng. Chỉ với một số thao tác đơn giản, bạn có thể cập nhật được các số liệu cần thiết. Vì vậy, bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại thông minh. 
  • Quản lý hệ thống cửa hàng: Các hoạt động bán hàng tại cửa hàng cũng được phần mềm cập nhật như thông tin khách hàng, hàng hóa bán ra. Đặc biệt, đối với các đơn vị đang sở hữu các chuỗi cửa hàng, hoạt động điều phối hàng hóa giữa các cửa hàng gần nhất hoặc gợi ý cho khách hàng sẽ mang lại nhiều tính tối ưu. 
  • Quản lý bán hàng đa kênh: Các kênh bán hàng khác nhau từ website, mạng xã hội cho đến các sàn TMĐT đều được đồng bộ về phần mềm bán hàng của 94now. Doanh nghiệp có thể quản lý đồng bộ hàng tồn và tương tác với khách hàng trên từng kênh bán nhanh chóng, không để sót đơn. 
  • Quản lý kho bán hàng: Hệ thống sẽ quản lý hàng hóa xuất - nhập trong kho chi tiết. Đồng thời, với các tính năng nâng cao giúp thông báo đến nhà quản trị khi sắp hết hàng sẽ giúp doanh nghiệp chủ động trong việc lên kế hoạch sản xuất và nhập hàng. 
  • Quản lý doanh thu bán hàng: Kết quả kinh doanh sẽ được hệ thống cập nhật, thống kê và báo cáo theo tuần, tháng, quý, năm để doanh nghiệp có thể nắm được kết quả kinh doanh nhanh chóng. 

Tất cả các tính năng quản lý trên sẽ được đồng bộ ngay trên phần mềm quản lý bán hàng của 94now. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng quản lý hoạt động bán hàng chỉ với một chiếc smartphone có kết nối Internet. Với những điểm ưu việt trên, có thể nói 94now chính là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2020 cho mọi doanh nghiệp. Liên hệ 94now để được tư vấn và báo giá gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp mình các bạn nhé. 

4 năm trước