ban-hang-tu-dong

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tự động hóa tốt nhất

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Bên cạnh việc chốt đơn hàng thành công thì việc theo dõi các tài liệu, hợp đồng, hàng tồn kho là một trong những khâu quan trọng không thể thiếu trong kinh doanh. Một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý tất cả các hoạt động bán hàng nhanh chóng, dễ dàng là phần mềm quản lý bán hàng tự động hóa. Vậy những phần mềm quản lý bán hàng tự động hóa nào tốt nhất? 

5 phần mềm quản lý bán hàng tự động hóa tốt nhất

Phần mềm tự động hóa bán hàng trở thành công cụ đắc lực giúp nhiều doanh nghiệp gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm bán hàng tự động còn có thể giúp doanh nghiệp đánh bại đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Điều này cho thấy việc sử dụng phần mềm bán hàng tự động là vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo top 5 phần mềm bán hàng tự động hóa tốt nhất hiện nay sau đây:

Phần mềm bán hàng tự động hóa HubSpot Sales

HubSpot Sales là phần mềm bán hàng tích hợp công nghệ HubSpot CRM, Sale, Marketing và Service, giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng ở mọi điểm tiếp xúc và nuôi dưỡng mối quan hệ khách hàng lâu dài. Hệ thống tự động bán hàng HubSpot Sales bao gồm toàn bộ các hoạt động bán hàng. Một số tính năng tiêu biểu của phần mềm có thể kể đến như:

  • Chương trình tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng, với bộ thông báo email đầy đủ phù hợp với lịch trình của doanh nghiệp.
  • Thu thập thông tin khách hàng chi tiết từ các hoạt động hoặc hồ sơ khách hàng.
  • Tự động hóa liên lạc và tạo thỏa thuận, cung cấp các mẫu email tiết kiệm thời gian, tự động hóa gửi email, lên lịch các cuộc họp.
  • Tự động hóa báo cáo, hướng dẫn các đại lý thực hiện nhiệm vụ bán hàng.

ban-hang-tu-dong-HubSpot-Sales

Pipedrive - Phần mềm bán hàng tự động hóa

Pipedrive là công cụ bán hàng tự động hoạt động gần tương tự với HubSpot, kết hợp khả năng quản lý khách hàng vào công cụ bán hàng phổ biến của mình. Ngoài ra, đây cũng là công cụ hữu ích trong việc thu thập thông tin liên hệ và quản lý chúng một cách thông minh kết hợp với nhu cầu của các nhóm khách hàng. Bảng điều khiển Pipedrive có nhiều chức năng đa dạng hỗ trợ hoạt động bán hàng của bạn từ email, liên lạc đến các buổi họp. 

Mục tiêu quan trọng nhất của Pipedrive là trao quyền cho các nhóm bán hàng để quản lý các line bán hàng của họ và chốt giao dịch nhanh hơn. Do đó, tính năng chính của Pipedrive là tích hợp dễ dàng với email để thực hiện tất cả các giao dịch chính trong ứng dụng. 

XSellco Repricer

xSellco Repricer là phần mềm bán hàng sở hữu công cụ Buy Box nổi bật, cho phép người dùng tự động điều chỉnh giá trong thời gian nhanh nhất có thể. Những lợi ích của phần mềm bán hàng xSellco cho doanh nghiệp:

  • Ngăn chặn cạnh tranh: Phần mềm này hỗ trợ bạn vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt, từ đó giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh.
  • Tránh bán lỗ: xSellco Repricer giúp bạn tránh bán lỗ với việc doanh nghiệp chỉ cần nhập chi phí và ứng dụng sẽ đăng giá ở mức lợi nhuận.
  • Kinh doanh đa kênh hiệu quả: xSellco Repricer quản lý giá trên nhiều kênh, nhiều thị trường khác nhau, phục vụ cổng thông tin bạn có thể mở rộng kinh doanh trên toàn cầu.

Phần mềm Pardot

Pardot cung cấp các công cụ quản lý Marketing và tự động hóa rộng rãi, đóng vai trò là cầu nối giúp mở rộng các nhóm bán hàng. Bên cạnh việc thu thập thông tin khách hàng, phần mềm này sẽ quản lý chúng bằng các chiến dịch vụ thể giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi và đo lường, từ đó tối ưu hóa chiến dịch tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể nắm được cách bán hàng và Marketing liên kết với nhau để biết được bức tranh toàn cảnh và xác định điểm mạnh, điểm yếu của quy trình, chiến dịch của bạn.

Phần mềm bán hàng bpm’online sales

Phần mềm bán hàng tự động hóa bpm’online cung cấp khả năng bán hàng song song với các nền tảng Marketing và CRM. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp một bộ công cụ để xử lý các đơn đặt hàng và hóa đơn. Đây được xem là công cụ quản lý toàn bộ hoạt động bán hàng, từ khách hàng tiềm năng, khách hàng, nuôi dưỡng, đánh giá và phát triển đến giữ chân khách hàng. Một ưu điểm nữa của phần mềm này là giao diện tương thích với mọi thiết bị và dễ dàng sử dụng. 

Phần mềm bán hàng tự động hóa sẽ giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ quy trình bán hàng, từ tiếp cận khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng, phát triển, đặt hàng và chăm sóc, giữ chân khách hàng. 

94Now - Giải pháp quản lý bán hàng tự động Dùng thử miễn phí
3 năm trước