phan-mem-quan-ly-tien-do-du-an

Top 5 phần mềm quản lý tiến độ dự án tốt nhất hiện nay ở Việt Nam

Được đăng trong: Kinh nghiệm kinh doanh
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Top phần mềm quản lý tiến độ dự án tốt nhất hiện nay ở Việt Nam là gì? Nếu quản lý dự án không tốt, tiến độ sẽ không thể diễn ra như deadline mong muốn ban đầu. Áp dụng phần mềm là một trong những phương pháp giúp bạn quản lý dự án hiệu quả. Nếu bạn đang tìm hiểu về phần mềm quản lý tiến độ dự án, tham khảo top 5 phần mềm quản lý tiến độ dự án tốt nhất hiện nay sau đây.

Phần mềm quản lý tiến độ dự án Faceworks

Faceworks là một trong những phần mềm quản lý tiến độ dự án hàng đầu hiện nay. Phần mềm này có nhiều tính năng hữu ích như thống kê thông tin, lưu trữ, lên kế hoạch và báo cáo dự án (chi phí, nhân công, deadline, tiến độ...) 

Faceworks sẽ tự động phân tích dữ liệu và báo cáo, đánh giá tiến độ dự án dựa trên các thông tin, mẫu bảng biểu được cung cấp. Đây là phần mềm quản lý tổng thể dự án tập trung giữa nhân viên và chủ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm được chi phí quản lý và đạt được hiệu suất làm việc.

phan-mem-quan-ly-tien-do-du-an-Faceworks

Phần mềm MyCollab

Mycollab là phần mềm quản lý tiến độ dự án tiếp theo mà 94now muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm này cung cấp giải pháp toàn diện cho việc quản lý dự án, tài liệu và mối quan hệ với khách hàng. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp chủ dự án nắm bắt được thời gian biểu, deadline hoàn thành dự án trực quan.

MyCollab là công cụ giúp nhà quản lý theo dõi và nắm bắt tiến độ dự án, dễ dàng chia sẻ thông qua việc xuất file dưới dạng CSV, Excel, PDF. Phần mềm này được hiển thị dưới dạng timeline, giúp người người dùng có thể quản lý và theo dõi mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, các thành viên cũng có thể trao đổi với nhau thông qua email hoặc mục chat có trong MyCollab.

Xem thêm:

Tổng hợp những phần mềm bán hàng online tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2020 cho mọi doanh nghiệp

Phần mềm Microsoft Office Project

Microsoft Office Project thường được sử dụng kết hợp với các phần mềm kế toán để quản lý tiến độ dự án, đồng thời hoạch định tài chính. Cũng như các phần mềm quản lý tiến độ dự án khác, Microsoft Office Project cũng hỗ trợ quản lý dự án từ lập dự án đến quản lý tiến trình làm việc. Phần mềm này đặc biệt phù hợp với các dự án với cơ sở dữ liệu phức tạp, cũng như thay đổi liên tục.

Mavenlink - Phần mềm quản lý dự án tốt nhất 

Mavenlink là một trong những phần mềm quản lý tiến độ dự án có bản trực tuyến tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng cách nhìn tổng quan về quản lý dự án theo hồ sơ lớn, nhỏ, cũng như phân bổ nhiệm vụ cho từng cá nhân hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ cập nhật dự án theo thời gian thực, tương tác thông qua bình luận dưới mỗi nhiệm vụ, giúp kiểm soát tình hình và tiến độ dự án hiệu quả hơn. 

Phần mềm Open Project

Có thể khẳng định, Open Project là phần mềm quản lý tiến độ dự án hàng đầu nhờ vào hệ thống quản lý thông qua vòng đời, quản lý nhiệm vụ, thống kê thời gian và còn nhiều tính năng khác nữa. Phần mềm cho phép bạn lên kế hoạch, sắp xếp theo lộ trình, quản lý nhiệm vụ và phân phối công việc, các thông tin liên quan như theo dõi thời gian, chi phí báo cáo và ngân sách hàng tuần.  

Top 5 phần mềm hàng đầu trên đây đều hỗ trợ chủ dự án cũng như doanh nghiệp vạch ra các chiến lược, quản lý tiến độ dự án chính xác và nhanh chóng. Đồng thời, kết hợp các phần mềm quản lý tiến độ dự án này với các phần mềm kế toán để quản lý tài chính, phân bổ ngân sách một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

 
4 năm trước