thiet-ke-website-chuan-SEO-gia-re

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, giá rẻ cho doanh nghiệp

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Khách hàng sử dụng các công cụ tìm kiếm như một gợi ý về doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ họ đang có nhu cầu. Chính vì vậy, nếu muốn xuất hiện ở top đầu của các kết quả tìm kiếm và tiếp cận được nhiều khách hàng, website của doanh nghiệp phải tối ưu hóa SEO. Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích hơn thế. Hãy cùng 94now khám phá cụ thể tầm quan trọng của việc thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp mình. 

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website chuẩn SEO?

Thế nào là SEO? Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) được hiểu là chiến dịch để cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Tối ưu SEO sẽ liên quan đến việc xác định đến các từ khóa mà khách hàng mục tiêu sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu website được tối ưu hóa SEO, doanh nghiệp có thể gia tăng lượt khách hàng tiếp cận và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. 

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-chuan-seo

Vai trò của việc thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

 • Nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp

Website chính bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng Internet. Và website chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. SEO Trong quá trình lên chiến lược SEO cho doanh nghiệp mình, bạn có thể chọn từ khóa và tạo nội dung phù hợp với hình ảnh và định hướng thương hiệu của doanh nghiệp mình. 

 • Gia tăng lượt khách truy cập website

Bên cạnh mục tiêu tối ưu website chuẩn SEO là cải thiện thứ hạng của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm thì tối ưu SEO còn là thu hút được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Và cuối cùng là chuyển đổi lưu lượng truy cập đó thành khách hàng mới. Nếu bạn đang muốn nhiều người dùng truy cập vào website của doanh nghiệp mình thì SEO là cách tốt nhất để thực hiện mục tiêu này. 

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo 

Một trong những lợi thế lớn nhất của SEO là nó không liên quan đến việc trả tiền cho quảng cáo. Để xuất hiện trên kết quả của các công cụ tìm kiếm, nếu doanh nghiệp không muốn trả phí cho quảng cáo thì cần thiết kế website tối ưu SEO. Để chạy quảng cáo và giữ thứ hạng website của doanh nghiệp ở top đầu kết quả tìm kiếm đồng nghĩa với việc bạn phải cung cấp một chi phí liên tục. Chỉ tối ưu hóa SEO là hình thức vừa không mất chi phí vừa có thể giữ thứ hạng của doanh nghiệp mãi mãi. Vì vậy, hãy thiết kế website doanh nghiệp tối ưu để Google đánh giá mang lại giá trị cho người dùng và xếp hạng website trên các kết quả đầu tìm kiếm. 

 • Cải thiện trải nghiệm người dùng

Mục tiêu cuối cùng của Google là cung cấp kết quả tốt nhất cho người dùng, do đó, nhiều bản cập nhật thuật toán của Google tập trung vào việc đảm bảo điều hướng người dùng đến các trang web không chỉ cung cấp nội dung hữu ích mà còn đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Đó là lý do tại sao ngày nay, các yếu tố kỹ thuật như thân thiện với thiết bị di động, khả năng sử dụng và tốc độ tải trang đóng một vai trò lớn hơn nhiều đến xếp hạng của các website. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi bạn tối ưu website chuẩn SEO là bạn đang cải thiện trải nghiệm người dùng. 

Website chuẩn SEO cần những yếu tố gì?

cac-yeu-to-danh-gia-chuan-seo-website

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một thiết kế website tối ưu SEO nhưng thông thường một website chuyên nghiệp chuẩn SEO cần phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau đây: 

Nội dung chuẩn SEO

Cùng với thiết kế giao diện, nội dung là yếu tố vô cùng quan trọng của website. Google sẽ "crawls" thông tin của website để đánh giá liệu có hữu ích cho người dùng và xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, hãy tạo các nội dung chất lượng thu hút khách hàng và bán sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nội dung sẽ được trình bày trên website dưới các dạng khác nhau như text, hình ảnh và video. Đặc biệt các content này cần chứa từ khóa trong chiến dịch SEO của bạn. Đừng quên thêm các button có thể chia sẻ nội dung trên các trang mạng xã hội để tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp hơn. 

Tối ưu hóa SEO On-page

Trong SEO, tối ưu hóa on-page bao gồm các yếu tố kỹ thuật cần thiết để xếp hạng trong Google. Website của doanh nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản sau đây để đảm bảo tối ưu hóa SEO On-Page: 

 • Thẻ của bạn phải nhất quán và phải chứa các từ khóa nhắm mục tiêu.
 • Website có tốc độ tải trang nhanh chóng
 • Website tương thích với tất cả các thiết bị
 • Bảo mật website tối đa với HTTP (HTTPS).
 • Bố cục website nhất quán và phù hợp

Thân thiện với thiết bị di động

Thân thiện với thiết bị di động là cụm từ rất quen thuộc khi nhắc đến thiết kế website, bởi đây là yếu tố tối ưu SEO cho doanh nghiệp. Với lượng người dùng sử dụng di động để truy cập vào website đã chiếm phần đa so với máy tính để bàn, vì vậy mà Google sử dụng yếu tố này để đánh giá website có mang lại trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng trên mobile. Chính vì vậy, thiết kế website chuẩn SEO cần có giao diện tương thích, tốc độ tải trang nhanh và điều hướng người dùng dễ dàng trên thiết bị di động. Để đảm bảo yếu tố này, doanh nghiệp cần test kỹ website trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động trước khi đưa vào sử dụng. 

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Như 94now đã nhắc đến ở trên, Google ngày càng quan tâm đến việc cung cấp các kết quả tìm kiếm mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Vì vậy, tốc độ tải trang, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trở thành những yếu tố quan trọng để đánh giá và xếp hạng website của doanh nghiệp. Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang như hình ảnh, hiệu ứng… vì vậy khi thiết kế website hãy đảm bảo giảm thiểu tối đa các yếu tố làm chậm tốc độ tải trang. Bạn có thể sử dụng một số công cụ sau đây để kiểm tra tốc độ tải trang cho website của mình như GTMetrix, PageSpeed, Pingdom Website Speed Test, Webpagetest. 

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Tối ưu trải nghiệm người dùng là một trong những yếu tố được xếp hạng hàng đầu mà Google dùng để đánh giá các website. Google ngày càng hướng đến người dùng nhiều nhất có thể, vì thế thiết kế web chuẩn SEO là website phải tối ưu và đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng. Mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng trên website cũng đồng nghĩa với việc gia tăng thêm khách hàng trung thành cho doanh nghiệp, người dùng sẽ tiếp tục quay trở lại website và mua hàng. Để cải thiện trải nghiệm người dùng, bạn nên phân tích các dữ liệu trên website để phát hiện vấn đề cần xử lý.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, giá rẻ tại 94now

94now cung cấp các gói thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO giá rẻ phù hợp với mọi loại hình và mô hình phát triển của doanh nghiệp. Chỉ từ 990k, doanh nghiệp đã có thể sở hữu website bán hàng chuẩn SEO. Hệ thống của 94now hỗ trợ doanh nghiệp loại bỏ nội dung trùng lặp, tối ưu keyword, meta data và cuối cùng là theo dõi và báo cáo tình trạng SEO. 

 • Hệ thống cho phép doanh nghiệp kiểm tra những nội dung trùng lặp trên website một cách nhanh chóng, đưa ra xử lý và các phương án thay thế kịp thời.
 • Hỗ trợ tối đa cho công việc của SEOer nhanh và chính xác như tối ưu keyword, meta data và đề xuất keyword phù hợp với sản phẩm cũng như hoạt động của website. 
 • Báo cáo chi tiết tình trạng tối ưu website của doanh nghiệp, từ đó gợi ý các chiến dịch SEO mới hiệu quả hơn. 

Liên hệ 94now để được báo giá thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO ngay các bạn nhé!

94Now - Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Dùng thử miễn phí
3 năm trước