thiet-ke-website-dat-ve-may-bay-truc-tuyen-chuyen-nghiep

Thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến chuyên nghiệp

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến vừa giúp khách hàng có thể đặt vé nhanh chóng, tiện lợi cũng như doanh nghiệp có thể quản lý dễ dàng hơn. Để đạt được điều này, website cần được thiết kế chuyên nghiệp và tối ưu trải nghiệm đặt vé online cho khách hàng. Mời bạn tham khảo qua một số thông tin về thiết kế website đặt vé máy bay sau đây.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến

Tiếp cận với nhiều khách hàng hơn

Khi Internet phát triển thì ngày càng nhiều các dịch vụ trực tuyến được ra đời. Nếu không muốn lỗi thời và bỏ lại phía sau so với đối thủ cạnh tranh của mình thì bạn cần thiết kế website đặt vé máy bay để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. 

Tiện lợi cho khách hàng khi đặt vé

Thay vì phải xếp hàng dài ở các công ty hoặc sân bay để mua vé thì khách hàng có thể đặt vé mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị được kết nối Internet. Đồng thời, khách hàng có thể đặt vé 24/7 chứ không còn phải phụ thuộc theo giờ làm việc của doanh nghiệp. 

Dễ dàng quản lý thông tin và dữ liệu

Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý thông tin khách hàng, quản lý phí hành lý, giá vé và dịch vụ đặt vé ngay trên website. Việc đồng bộ dữ liệu còn giúp doanh nghiệp xử lý việc đặt vé của khách hàng nhanh chóng và chính xác hơn. 

thiet-ke-website-ban-ve-may-bay-94Now

Các tính năng cần thiết của website đặt vé máy bay trực tuyến

Tìm kiếm và Điều hướng

Khi khách hàng truy cập vào website để đặt vé, việc tìm kiếm thông tin và các thao tác trên website bắt đầu. Lúc này, các tính năng tìm kiếm nâng cao sẽ giúp khách hàng có thể tìm được thông tin và chuyến bay nhanh nhất có thể. Đồng thời, điều hướng người dùng dễ dàng có thể tạo ra hành trình trải nghiệm khách hàng liền mạch và xuyên suốt. 

Bộ lọc, tính năng so sánh 

Bộ lọc danh sách vé máy bay theo các trường giá trị khác nhau giúp khách hàng có thể tìm thấy loại vé mình đang cần một cách nhanh chóng. Đồng thời, tính năng so sánh có thể hỗ trợ khách hàng cùng đối chiếu các loại vé khác nhau cùng lúc. 

Đặt vé và Thanh toán

Đặt chỗ và trả tiền cho một chuyến bay là một vấn đề lớn đối với rất nhiều khách hàng. Chỉ một lỗi xảy ra trong quá trình nhập thông tin hoặc thanh toán có thể khiến khách hàng vô cùng khó chịu. Vì vậy quy trình đặt vé và thanh toán cần được tối giản hóa và cung cấp nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng.  

Tính năng kiểm tra thông tin

Các thông tin chúng tôi muốn nhắc đến ở đây bao gồm thông tin chuyến bay của hành khách như nơi đi, nơi đến, ngày giờ khởi hành. Sau khi đặt vé xong, khách hàng muốn kiểm tra lại thông tin về vé máy bay đã đặt. Vì vậy, cần có thêm tính năng hỗ trợ khách hàng search thông tin chi tiết ngay trên website.

Thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website đặt vé máy bay online, liên hệ 94now để được tư vấn rõ hơn nhé. 

4 năm trước