thiet-ke-website-bang-magento

Thiết kế website Magento chuyên nghiệp

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Trên thế giới có rất nhiều nền tảng dùng để xây dựng và thiết kế website thương mại điện tử trong đó Magento là nền tảng được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất. Với bộ tính năng quản lý danh mục sản phẩm bán hàng vượt trội Magento chính là platform số một về ecommerce. Samsung, Fox, Fox Connect, Lenovo, Olympus, Men’s Health, Vizio, Nestle, Nike đều là những ông lớn đang sử dụng Magento để xây dựng hoạt động vận hành công ty. 

Tại thị trường Việt Nam một số công ty lớn như HP, Canon, Tiki… đều đã từng dùng Magento để xây dựng website cũng như hệ thống vận hành của doanh nghiệp. Thiết kế website bằng Magento cho phép doanh nghiệp có thể tạo nhiều website con trên một hệ thống website tổng ví dụ như bán quần áo hoặc bán đồ ăn...website Magento còn cho phép doanh nghiệp có thể thiết lập đa ngôn ngữ có thể bán hàng ở nhiều quốc gia khác. Với vô vàng các tính năng nâng cao như vậy gọi lý do gì để bạn không chọn Magento để làm website cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về thiết kế website bằng Magento 

Thiết kế website Magento chuyên nghiệp tốc độ tải trang nhanh, hệ thống quản lý danh mục sản phẩm bán hàng chi tiết là điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp tham gia hoạt động kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử xây dựng website trên platform magento là lựa chọn hàng đầu. 

Website thiết kế bởi nền tảng Magento tích hợp sẵn nhiều chức năng hữu ích như cài sẵn Google Analytics, cho phép tự tạo sitemap cho website, hỗ trợ tối ưu Url và các thẻ meta tốt cho SEO. Hệ thống báo cáo của Magento trực quan giúp người quản trị website có thể theo dõi doanh thu, lợi nhuận và hiệu quả của các chiến dịch Marketing dễ dàng. Để giảm bớt các công việc thủ công tốn nhân lực hay để hệ thống vận hành một cách trơn tru và chuyên nghiệp thì doanh nghiệp nên lựa chọn nền tảng này 

thiet-ke-website-bang-magento

Loại website nào nên thiết kế bằng Magento

Magento là mã nguồn mở có thể đáp ứng được bất kỳ loại hình hay quy mô doanh nghiệp nào. Sẵn cổng API mở nên khi thiết kế website bằng Magento doanh nghiệp có thể tùy chọn tích hợp các phần mềm thứ ba thuận tiện. Dưới đây 94Now sẽ tổng hợp một số ngành rất phù hợp khi thiết kế website Magento hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn các nền tảng phù hợp:

Ngành F&B: Lựa chọn mã nguồn này làm nền tảng xây dựng Web - App cho ngành đồ ăn đồ uống sẽ giúp chủ doanh nghiệp quản lý được tất cả các cửa hàng về các hoạt động thu chi, số lượng hàng bán ra trong ngày. Với hệ thống mở của Magento chức năng booking đặt bàn trước, gọi món, order sẽ tính năng vượt trội giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên quầy. Giao diện website magento được thiết kế tối ưu UI/UX riêng cho ngành đồ ăn thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Ngành Bất Động Sản: Sử dụng Magento thiết kế website bất động sản chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý các thông tin mua bán, đặt lịch hẹn xem nhà đất nhanh chóng trên website. Ngoài ra hệ thống website trên nền tảng magento còn thu thập hành vi khách hàng trên website, đưa ra các báo cáo gợi ý các thông tin về nhà đất theo sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Ngành Thiết Kế Nội Thất: Website magento tối ưu SEO, tốc độ tải trang nhanh, phong cách thiết kế giao diện website nội thất trẻ trung hiện đại. Tối ưu hóa UI, UX tăng trải nghiệm khách hàng hướng đến sự thuận tiện cho người dùng. Tự động gợi ý các sản phẩm theo phong cách và sở thích người dùng. 

Ngành Kiến Trúc: Website Magento cho các ngành kiến trúc có hệ thống báo giá theo diện tích, kích thước sản phẩm. Cho phép khách hàng của thể tự động upload các hình ảnh, bản vẽ demo và nhận về báo giá sơ bộ trước khi làm việc với công ty. 

Ngành Xây Dựng: Hệ thống tư vấn hỗ trợ trực tiếp người dùng thông qua các tính năng live chat hoặc chăm sóc khách hàng. Tính toán khối lượng nguyên vật liệu dựa trên các yêu cầu của khách hàng, tạo ra nhiều trang blog và landing giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Ngành Giáo Dục: Magento với đặc trưng là khả năng lưu trữ và phân phối dữ liệu tốt điều này cực kỳ phù hợp với các đơn vị làm website giáo dục. Hệ thống bài giảng trực tuyến cùng với việc xây dựng các khóa học online, cho phép học sinh, phụ huynh có thể truy cập hệ thống xem lịch học, thời gian biểu, các thông tin từ trường quan trọng...

Kinh Doanh - Bán hàng: Thiết kế website kinh doanh bán hàng, đặc biệt có tham gia trên các sàn thương mại hay có hệ thống cửa hàng theo chuỗi mà chưa sử dụng nền tảng Magento là một thiếu sót vô cùng lớn. Với bộ tính năng quản lý bán hàng đa kênh từ offline lên online, kiểm soát phân loại sản phẩm, bán hàng và số lượng hàng tồn kho bán chạy. Hỗ trợ hoạt động marketing thực hiện các chương trình khuyến mãi, tặng quà… phân loại nhóm chăm sóc khách hàng và còn vô số các tính năng khác bạn có thể trải nghiệm cùng Magento.

Hệ thống Booking - Đặt phòng, vé máy bay:  Website thiết kế trên nền tảng magento đối với các ngành này cho phép doanh nghiệp quản lý tình trạng các tour du lịch, khu vui chơi, giúp khách hàng có thể tự book phòng, đặt bàn trước. Website chuẩn SEO, giao diện thân thiện lên TOP nhanh chóng dễ dàng tiếp cận tập khách hàng tiềm năng hơn.

loa-website-nao-nen-thiet-ke-bang-magento

Bài viết liên quan

Các nền tảng thương mại điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Gợi ý một số mẫu website sử dụng magento

Điểm khác biệt của website khi sử dụng nền tảng Magento

Nền tảng Magento thiên về các tính năng thiết thực trong việc quản lý vận hành của website đặc biết đối với các website cần sử dụng nhiều đến giỏ hàng, kho hàng, sản phẩm, khách hàng… Magento giúp tăng hiệu suất hiệu làm việc của nhân viên, đẩy nhanh quá trình trao đổi. Đặc biệt điểm khác biệt khi các website được xây dựng trên nền tảng Magento đó là:

  • Magento có hệ thống API mở doanh nghiệp có thể tích hợp với các bên thứ ba dễ dàng
  • Magento mạnh về ecommerce sử dụng platform này doanh nghiệp có thể thoải mái cập nhật sản phẩm và các hoạt động khác mà không gặp vấn đề nào
  • Khả năng mở rộng tốt. Đây là một trong hai thế mạnh của Magento mà 94Now muốn gửi đến bạn. Khả năng đáp ứng tất cả các quy mô hình thức doanh nghiệp. 
  • Hiệu năng và tính linh hoạt cao: Khả năng xử lý mức truy cập đồng thời lớn, xử lý thông tin, tải trang chỉ tính bằng mili tối ưu trải nghiệm người dùng.
  • Magento thân thiện với SEO, hỗ trợ công việc cho SEOer thông qua hệ thống báo cáo lượng tìm kiếm của khách hàng trên website, tự động loại các url xấu, check nội dung trùng lặp content….
  • Hỗ trợ trải nghiệm di động, thân thiện với mọi thiết bị. Magento có tính năng kéo thả giúp quản trị viên website có thể thiết lập tùy chỉnh mang lại trải nghiệm cho người dùng 

Kết luận: Thiết kế website bằng nền tảng Magento không những giúp website doanh nghiệp chuẩn SEO chuyên nghiệp mà còn tác động đến hệ thống vận hành kinh doanh.  Ứng dụng công nghệ nâng cao hiệu suất làm. Và điều quan trọng 94Now đã đóng gói thành công các gói thiết kế website dựa trên nền tảng Magento phù với các doanh nghiệp SMB chỉ với giá 990k/tháng. Để trải nghiệm gói sản phẩm của 94Now bạn có thể dùng tại đây

5 tháng trước