thiet-ke-webiste-noi-that-94now

Thiết kế website nội thất như thế nào để thu hút khách hàng

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Bạn nghĩ rằng dù kinh doanh mặt hàng nào thì thiết kế website cũng giống nhau, chỉ cần đáp ứng các nhu cầu đơn giản thôi. Không hề, vì mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những đặc thù riêng, chính vì vậy thiết kế website mỗi lĩnh vực cũng phải thay đổi cho phù hợp. Nội thất là ngành nghệ thuật ứng dụng. Vì vậy, bên cạnh các yêu cầu về giao diện và tối ưu trải nghiệm như các website khác, thiết kế website nội thất cần phải có tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi sự sáng tạo của người thiết kế. Tham khảo kho giao diện dành cho website nội thất tại đây

Vai trò của website nội thất với doanh nghiệp

Nội thất là ngành đặc thù đòi hỏi tính thẩm mỹ, tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả thì doanh nghiệp cần được nhiều khách hàng biết đến. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp kinh doanh nội thất cũng như bao ngành nghề khác cần đến 1 website. 

Website là kênh kết nối doanh nghiệp buôn bán đồ nội thất với khách hàng tiềm năng của họ. Khi có nhu cầu về đồ nội thất, khách hàng thường sẽ có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm qua các kênh Internet và Website trở thành địa chỉ uy tín đối với khách hàng. Website cung cấp các thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, mẫu thiết kế và cách bày trí cho khách hàng. Chính vì tầm quan trọng của website nội thất, doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư vào việc thiết kế website. 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website nội thất

Một mẫu website nội thất đẹp đạt yêu cầu cần đáp ứng được các tiêu chí như giao diện bắt mắt, thiết kế chuẩn SEO, tốc độ tải trang và tích hợp với các mạng xã hội. Tất cả những tiêu chí này đều được gói gọn trong sản phẩm thiết kế website nội thất của 94Now. 

1. Giao diện web chuyên nghiệp, đẹp mắt

Để đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ cao của ngành nội thất, giao diện của website cần phải đẹp mắt, thu hút khách hàng. Giao diện đẹp mắt thu hút khách hàng ngay từ những giây đầu tiên, khiến họ tiếp tục ở lại khám phá website của doanh nghiệp. Hệ thống giao diện phong phú của 94Now phù hợp với tất cả các lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, có điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

thiet-ke-website-noi-that

Thiết kế website nội thất đẹp- 94Now

Tuy nhiên, để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn và mua hàng thì thiết kế website cần chuyên nghiệp, tạo ra trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng thường không thích các hình ảnh lòe loẹt, rối mắt. Vì vậy, hãy hạn chế các hình ảnh không liên quan khi thiết kế website vì khách hàng chỉ quan tâm đến sản phẩm.

2. Website nội thất chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh

Cũng như website thuộc các lĩnh vực khác, thiết kế website nội thất cũng cần chuẩn SEO để tối ưu thứ hạng của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm, giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bởi, khách hàng thường nhấp vào các liên kết xuất hiện trong top 5 của công cụ tìm kiếm. 

Đồng thời, khi website của doanh nghiệp có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí vào các hoạt động như chạy quảng cáo, phát tờ rơi…  94Now cung cấp website được tối ưu chuẩn SEO giúp doanh nghiệp bạn đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Với tốc độ tải trang chỉ tính bằng mili giây và tối ưu UI/UX, website của 94Now giúp đem lại trải nghiệm thuận tiện cho người dùng. 

3. Tích hợp với mạng xã hội

Kết hợp website với mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội tìm kiếm và lượng truy cập về website. Đồng thời mạng xã hội là kênh mà doanh nghiệp không thể bỏ qua để gia tăng cơ hội tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của mình. Bởi, khách hàng ngày nay thích sử dụng mạng xã hội vào các mục đích như giao tiếp, nêu những cảm nghĩ của mình trên đó. Với tính năng tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán hàng đa kênh. 

Lựa chọn thiết kế website nội thất với 94Now

Lựa chọn 94Now để sở hữu website nội thất đẹp, được tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang chỉ tính bằng mili giây và tối ưu UI/UX, giúp đem lại trải nghiệm thuận tiện cho người dùng. Hệ thống giao diện phong phú của 94Now phù hợp với tất cả các lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu 1 giao diện website nội thất vừa thu hút vừa đem lại sự tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt, 94Now quản lý đồng bộ các hoạt động kinh doanh, cho phép doanh nghiệp quản lý bán hàng và kho hàng trên cùng 1 nền tảng website. 

Được khách hàng đánh giá là đơn vị thiết kế website hàng đầu tại khu vực phía Bắc, 94Now cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn sở hữu một website nội thất đẹp, tối ưu và hoạt động hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất cho mục đích kinh doanh và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

4 năm trước