tich-hop-thanh-toan-paypal-vao-website

3 Lý do cần tích hợp thanh toán Paypal vào Website thương mại điện tử

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Tích hợp thanh toán trực tuyến vô cùng cần thiết đối với website thương mại điện tử. Bạn đang tìm hiểu các hình thức thanh toán trực tuyến phù hợp để tích hợp vào website? Một trong những cổng thanh toán bạn không thể bỏ qua là PayPal. Vậy, PayPal là gì và vì sao cần tích hợp cổng thanh toán này vào website thương mại điện tử? 

Thanh toán Paypal là gì?

Thanh toán Paypal là cổng thanh toán trực tuyến cho phép bạn thanh toán các giao dịch bằng tài khoản internet an toàn. Bạn chỉ cần thêm tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và bất cứ khi nào bạn thanh toán bằng PayPal, bạn có thể chọn thẻ hoặc tài khoản nào bạn thanh toán. Bạn cũng có thể đặt một phương thức thanh toán mặc định để sử dụng, nếu muốn thay đổi bạn có thể cài đặt phương thức khác. 

Vì sao cần tích hợp thanh toán PayPal vào Website thương mại điện tử?

Tính bảo mật cao

Paypal là cổng thanh toán có tính bảo mật cao giúp người dùng an tâm khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Khi cài đặt cổng thanh toán vào website thương mại điện tử, một mã hóa dữ liệu được gửi đến để kéo dài quá trình xin chứng chỉ SSL (cổng bảo mật), sau đó xây dựng và cấu hình trang web thương mại điện tử của bạn cho phù hợp. Bạn chỉ cần thêm nút mã hóa PayPal vào trang web thương mại điện tử của mình, mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật an toàn. 

tich-hop-thanh-toan-paypalXem thêm:

Thủ thuật kiếm tiền với Dropshipping thương mại điện tử trên Shopee

Thiết kế website chuyên nghiệp tại 94now

Cài đặt miễn phí

Việc thiết lập cổng thanh toán vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp các trường thông tin như Thành phố, Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email và Chấp nhận điều khoản của PayPal. Một số cổng thanh toán khác đòi hỏi bạn phải trả thêm chi phí cho phần mềm bổ sung hoặc tùy chỉnh mã trang web. Trong khi PayPal không tính phí bất cứ điều gì để thêm dịch vụ vào trang web của bạn nên vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp mới. 

Tùy chọn thanh toán

PayPal có nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử của bạn khi tích hợp PayPal vào website thương mại điện tử. Express Checkout không có phí hàng tháng và cung cấp cho khách hàng các tùy chọn thanh toán khác nhau như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và một số tùy chọn thanh toán nâng cao khác. Điều này giúp đáp ứng mọi nhu cầu về cổng thanh toán trực tuyến của khách hàng. 

Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến cho website thương mại điện tử của doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Một trong các cổng thanh toán bạn không thể bỏ qua là PayPal. Ưu điểm lớn nhất mà PayPal mang lại cho người dùng là mức độ bảo mật cao. 

4 năm trước