kho-giao-dien-website-94now

Thay áo mới cho website với top 5 giao diện đẹp nhất

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình mong muốn chỉ sau 1 cú click, chính vì vậy tất cả các chi tiết từ giao diện đến các tính năng của doanh nghiệp đều cần được tối ưu nhất. Giao diện website ngày nay không chỉ cần đẹp mà còn phải tiện lợi cho trải nghiệm của khách mua hàng. Đó cũng chính là những tiêu chí mà 94now hướng đến khi thiết lập giao diện cho các doanh nghiệp. Trải nghiệm và thay áo mới cho website của doanh nghiệp mình với top 6 giao diện đẹp nhất của 94now các bạn nhé! 

Fashion Demo 6 - Đón đầu xu hướng thời trang

giao-dien-thoi-trang-demo6

Một trong những thế mạnh hàng đầu của 94now là khởi tạo website thương mại điện tử cho mọi doanh nghiệp. Chính vì thế khi xây dựng giao diện cho website, bên cạnh yếu tố đẹp mắt thì chúng tôi luôn quan tâm đến điều hướng người, mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách mua hàng của bạn. Thời trang vẫn luôn được cho là một trong những ngành hàng mũi nhọn, thu hút nhiều sự đầu tư nhất trong ngành thương mại điện tử. Đây cũng là sản phẩm được khách hàng được khách hàng mua trực tuyến nhiều nhất. 

Fashion Demo 6 là giao diện dành cho website thời trang bán quần áo, phụ kiện đẹp mắt, đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế, và đặc biệt hơn là các tính năng giúp điều hướng khách hàng cho sản phẩm vào giỏ hàng nhanh nhất. Cụ thể, các tính năng ưu việt của giao diện Fashion Demo 6 cùng các giao diện còn lại là:

  • Banner trượt ngang giúp doanh nghiệp thể hiện nổi bật các chương trình khuyến mãi, hàng mới về của mình. 
  • Tính năng xem nhanh giúp khách hàng có thể nhanh chóng xem được thông tin của sản phẩm mà không cần phải click vào trang sản phẩm chi tiết. 
  • Tính năng tìm kiếm nâng cao, bộ lọc sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mình mong muốn.
  • Bộ lọc chi tiết, nâng cao giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mình mong muốn chỉ sau khi nhấp từ khóa và 1 cú click chuột. 
  • Tính năng thanh toán đơn hàng được tối ưu trên 1 trang, thuận tiện cho quy trình thanh toán của khách hàng. Nếu có bất cứ thay đổi hoặc nhầm lẫn gì, khách hàng không cần back lại nhiều bước mà có thể chỉnh sửa ngay trên màn hình luôn. 
  • Tính năng Bộ Sưu tập độc đáo, giúp doanh nghiệp có thể hiển thị nhiều sản phẩm trên một hình ảnh và được đánh các số thứ tự khác nhau. Khi khách hàng click vào từng vị trí, từng số thứ tự thì sản phẩm này sẽ được hiển thị ra như bình thường. 

Với các tính năng nổi bật đã được nêu ở trên, đây là giao diện được thiết kế tối ưu cho ngành thời trang và hỗ trợ tối đa hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. Để trải nghiệm các tính năng nổi bật của giao diện website thời trang bạn có thể đăng ký dùng thử tại đây: http://94nowhome.local.com/themes/fashion.html

Furniture Demo 6 - Thêm yêu ngôi nhà của bạn

giao-dien-website-noi-that

Cũng yêu cầu về mặt thẩm mỹ cao không hề kém ngành thời trang, các website nội thất cũng cần sở hữu 1 giao diện bắt mắt để thu hút khách hàng ngay từ những giây đầu truy cập vào website. Giao diện Furniture Demo 6 là bộ giao diện được thiết kế tối giản, tinh tế dành cho các website kinh doanh mặt hàng nội thất, giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng nhất có thể. 

Đọc thêm:

Cải thiện giao diện mobile cho website

Với tone màu trắng sáng chủ đạo, kết hợp với các thiết kế tinh tế, đơn giản khiến giao diện Furniture Demo 6 mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và thu hút người dùng. Các banner được thiết kế chạy slide ngang giúp doanh nghiệp thể hiện các sản phẩm hàng mới về trên website. Các trải nghiệm của người dùng trên website được 94now tối giản hóa qua các thanh menu chính, giúp khách hàng nhanh chóng xác định được mục tiêu mua hàng của mình. Khi nhấp vào các trang sản phẩm chi tiết, tính năng lọc tìm kiếm sản phẩm nâng cao cùng với các tính năng check out của giao diện Furniture Demo 6 giúp quy trình mua hàng của khách hàng nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn. 

Jewelry Demo 2 - Trang sức thời trang

Trang sức thời trang là 1 trong 3 nhóm ngành thời trang bán chạy nhất, giao diện website trang sức Jewelry Demo 2  là giao diện dành cho các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng trang sức thời trang. Giao diện chuẩn SEO, với tốc độ tải trang chỉ tính bằng mili giây của 94now giúp đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Các tính năng sản phẩm hot, sản phẩm nổi bật cùng với việc phân chia sản phẩm thành các danh mục nhỏ hơn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, điều hướng và kích thích việc mua hàng nhanh hơn. Mạng xã hội là kênh giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả. Ở Việt Nam, với các sản phẩm thuộc ngành thời trang như quần áo, mỹ phẩm, trang sức đều được các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng qua Instagram, trang mạng xã hội giúp chúng ta thể hiện các bức ảnh vô cùng đẹp mắt. Giao diện Jewelry Demo 2 sẽ giới thiệu các trang của doanh nghiệp bạn trên Instagram, thông qua các hình ảnh và bài post tiêu biểu nhất ngay trên trang chủ của giao diện. 

Pharmacy Demo 1 - Dược phẩm cho gia đình bạn

Gam màu chủ đạo màu xanh lá cây của Pharmacy Demo 1 tạo sự an tâm, tin tưởng cho người tiêu dùng, niềm tin là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết trong ngành dược phẩm. Giao diện Pharmacy Demo còn có thêm thanh menu dọc về Danh mục sản phẩm ngoài thanh menu chính. Giao diện website ngành dược tích hợp đầy đủ các tính năng về tìm kiếm nâng cao, lọc sản phẩm, thanh toán nhanh chóng, sản phẩm ưu đãi, bán chạy giúp doanh nghiệp dễ dàng gia tăng các chuyển đổi, thu hút khách mua hàng nhiều hơn. 

HighTech Demo 1 - Thế giới đồ công nghệ

Giao diện cuối cùng trong top 5 giao diện mà 94now muốn giới thiệu đến bạn trong dịp này là HighTech Demo 1, giao diện webiste dành cho doanh nghiệp đang kinh doanh các mặt hàng công nghệ, đồ điện tử. Bên cạnh các tính năng giống các giao diện khác như lọc, tìm kiếm sản phẩm nâng cao, thanh menu dọc các danh mục sản phẩm, thanh toán nhanh chóng thì giao diện HighTech Demo 1 còn một số các tính năng nổi bật khác như. Thanh menu giá sốc mỗi ngày cùng với đồng hồ đếm ngược giúp tạo sự hồi hộp, gấp gáp và kích thích hành vi mua hàng của khách hàng. Cùng với đó là các mục sản phẩm nổi bật, sản phẩm hot, sản phẩm phổ biến nhất giúp thu hút khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp. 

Các giao diện trên đều chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh và điều hướng người dùng dễ dàng trên website. Mục đích lớn nhất của các giao diện này là thu hút và dễ dàng điều hướng người dùng, góp phần gia tăng doanh thu tối đa cho doanh nghiệp bạn. Đó là những tính năng trong quá trình mua hàng mà 94now tự tin mình ưu việt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp cả những giao diện website đẹp miên phí, lựa chọn và trải nghiệm thử miễn phí kho giao diện phong phú của 94now ngay tại: http://94nowhome.local.com/themes.html

4 năm trước