trang-web-tao-logo-dep-mien-phi

Top 3 trang web tạo logo miễn phí hàng đầu

Được đăng trong: Kinh nghiệm thiết kế website
Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Thiết kế logo là một trong những bước quan trọng trong việc xây dựng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Bên cạnh các phần mềm chuyên nghiệp, bạn có thể thiết kế logo trực tuyến với các website miễn phí. Vậy, những website tạo logo miễn phí nào tốt nhất hiện nay? Cùng 94now tham khảo 3 trang web tạo logo đẹp sau đây nhé.

Website tạo logo online đẹp GraphicSprings

Địa chỉ truy cập: https://www.graphicsprings.com/

Website tạo logo online miễn phí đầu tiên được nhiều người tin tưởng sử dụng là GraphicSprings. GraphicSprings sở hữu kho biểu tượng logo vô cùng đa dạng và đẹp mắt, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được các mẫu ưng ý và phù hợp.

Đây là công cụ tạo logo online free với giao diện chuyên nghiệp, dễ dàng tùy biến nhưng lại rất dễ sử dụng. Website sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước tạo logo giúp bạn có thể dễ dàng thiết kế website mà không cần am hiểu về chuyên môn về kỹ thuật. Sau khi tạo logo xong, bạn có thể chỉnh sửa từng chi tiết một cách dễ dàng. 

website-tao-logo-dep-graphicsprings

Designmantic - Website tạo logo miễn phí tốt nhất

Địa chỉ truy cập: https://www.designmantic.com/

Designmantic là website tiếp theo được liệt vào danh sách các website tạo logo online miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần truy cập website Designmantic và nhập tên công ty mình và sau đó nhấn Next thì lập tức hiện ra rất nhiều kiểu logo cho bạn lựa chọn. 

Phong cách thiết kế logo của Designmantic là lấy chữ cái đầu của tên công ty làm chủ đạo, vì thế tính cá nhân hóa của nó sẽ cao hơn so với những kiểu thiết kế logo khác. Sau khi chọn được mẫu logo ưa thích, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc kích cỡ logo sao cho phù hợp với phong cách và ý tưởng của bạn.

website-tao-logo-truc-tuyen-Designmantic

Website tạo logo miễn phí đẹp Designimo

Địa chỉ truy cập: https://www.designimo.com/

Với giao diện tùy biến và tùy biến, Designimo được đánh giá là công cụ tạo logo trực tuyến hàng đầu hiện nay mà bạn nên thử. Hoạt động gần giống như công cụ Designmantic, website này giúp người dùng thiết kế logo một cách hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần điều tên công ty, lĩnh vực kinh doanh, slogan của mình thì website sẽ tạo ra vô số các mẫu logo. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, font chữ hoặc một số chi tiết theo đúng ý tưởng của mình nhất. 

website-tao-logo-truc-tuyen

Trên đây là 3 trang web tạo logo miễn phí hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Với các website này, bạn có thể tạo cho doanh nghiệp mình các mẫu logo trực tuyến đẹp và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần được tư vấn thêm về thiết kế logo cho doanh nghiệp mình, liên hệ 94now để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

4 năm trước