ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-iphone

Ứng dụng quản lý bán hàng trên Iphone chuyên nghiệp

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

94now là một trong những ứng dụng quản lý bán hàng trên Iphone chuyên nghiệp, mang lại nhiều tiện ích cho cả nhân viên bán hàng cũng như nhà quản trị doanh nghiệp. Vậy phần mềm quản lý này bao gồm những tính năng ưu việt gì? Và vì sao nên lựa chọn ứng dụng của 94now thay vì các doanh nghiệp khác?

Giới thiệu ứng dụng quản lý bán hàng trên Iphone chuyên nghiệp

Ứng dụng quản lý bán hàng 94now được xây dựng tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau, từ Android đến iOS, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên mọi thiết bị như iPhone và iPad. Khi sử dụng app quản lý bán hàng trên Iphone của 94now, chủ doanh nghiệp có thể nắm được tình hình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi và từ xa rất tiện lợi. Ngoài ra, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí khi tải về cũng như được nâng cấp thường xuyên để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Ứng dụng quản lý bán hàng trên Iphone được thiết kế nhằm hỗ trợ nhân viên bán hàng và chủ doanh nghiệp. Chính vì vậy mà phần mềm này cũng bao gồm các tính năng phù hợp với từng đối tượng sử dụng:

  • Dành cho nhân viên bán hàng: Ứng dụng cung cấp các tính năng giúp nhân viên bán hàng thao tác nhanh chóng và thuận lợi hơn trong mọi vị trí cửa hàng. Chỉ cần sử dụng điện thoại, nhân viên bán hàng có thể tư vấn, kiểm tra hàng trong kho, lấy hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.
  • Dành cho nhà quản lý: Ứng dụng giúp chủ cửa hàng quản lý hoạt động kinh doanh theo thời gian thực. Chủ doanh nghiệp chỉ cần truy cập ứng dụng trên điện thoại là đã có thể nắm bắt được tất cả các tình hình doanh thu, các giao dịch phát sinh, tình trạng hàng hóa còn trong kho một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Một tiện ích nổi bật khác của ứng dụng quản lý bán hàng là việc theo dõi các hoạt động kinh doanh từ xa mà không nhất thiết phải có mặt tại cửa hàng.

ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-iphone

Tính năng của ứng dụng quản lý bán hàng trên IOS

App quản lý bán hàng trên iPhone của 94now tùy chỉnh, tích hợp các tính năng nâng cao của nền tảng Magento 2, giúp tối ưu việc quản lý và vận hành các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên IOS. 

Quản lý đơn hàng

Tất cả các đơn hàng sẽ được hệ thống ghi nhận và lưu trữ về trạng thái giao dịch, địa điểm cũng như thời gian thực hiện đơn hàng. Chủ doanh nghiệp có thể nắm được tình trạng các đơn hàng một cách chi tiết, từ đó giảm thiểu các vấn đề thất thoát, gian lận tại cửa hàng. Còn nhân viên bán hàng sẽ thuận tiện trong việc nhập thông tin đơn hàng, kiểm kê hàng còn và thanh toán cho khách hàng. 

Quản lý và cảnh báo hàng tồn kho

Ứng dụng của 94now sẽ hỗ trợ nhân viên bán hàng quản lý hàng hóa nhập - xuất kho, dễ dàng kiểm tra được lượng hàng tồn và mặt hàng còn trong kho. Ngoài ra, hệ thống còn thông báo đến chủ shop kinh doanh nắm được về tình trạng hàng tồn kho đã đạt đến mức giới hạn để bạn có kế hoạch nhập hàng kịp thời.

Thống kê những mặt hàng bán chạy

Ứng dụng sẽ thống kê các sản phẩm bán chạy, sản phẩm bán chậm của cửa hàng theo thời gian, theo sản phẩm. Điều này giúp chủ doanh nghiệp biết rõ những mặt hàng nào bán chạy để tăng cường nhập hàng, gia tăng doanh thu tối đa cho doanh nghiệp. Còn đối với những mặt hàng bán chậm, bạn cũng sẽ biết được và đưa ra các chiến lược để giải quyết hàng tồn. 

Giám sát nhiều chi nhánh

Phần mềm hỗ trợ quản lý nhiều cửa hàng khác nhau tập trung trên một nền tảng duy nhất. Mọi hoạt động bán hàng, số lượng, hàng hóa, đơn hàng và khách hàng của tất cả các chi nhánh đều được quản lý nhất quán tại 94now. Việc đồng bộ trên cùng 1 hệ thống sẽ giúp việc cập nhật, kiểm soát hoạt động kinh doanh trở nên nhanh chóng và dễ dàng. 

Báo cáo rõ ràng

94now hỗ trợ cung cấp hệ thống các báo cáo cho doanh nghiệp như báo cáo tổng quan về doanh thu, giao dịch, hàng tồn kho và tình trạng hàng hóa. Thông qua những báo cáo chi tiết và chính xác, chủ doanh nghiệp có thể nắm rõ được hoạt động kinh doanh theo từng thời gian nhất định. 

Ưu điểm của ứng dụng quản lý bán hàng trên IOS

Không chỉ hỗ trợ các hoạt động bán hàng cho doanh nghiệp hiệu quả, ứng dụng quản lý bán hàng trên iOS của 94now còn dễ dàng tích hợp với các bên thứ ba khi doanh nghiệp có nhu cầu. Do đó, phần mềm quản lý bán hàng của 94now vô cùng linh hoạt và tùy biến, phù hợp với mọi doanh nghiệp hiện nay. 

Đơn giản, dễ dùng

Giao diện của ứng dụng quản lý bán hàng được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng và đầy đủ các tính năng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhân viên bán hàng có thể thêm thông tin khách hàng, tạo và in hóa đơn bán hàng cũng như lập phiếu thu chi nhanh chóng. Vì vậy, đây là phần mềm quản lý bán hàng vô cùng đơn giản và tiện lợi. 

Bán hàng ở mọi nơi

Với ứng dụng quản lý bán hàng của 94now, bạn có thể  di chuyển khắp cửa hàng và vẫn có thể thực hiện các hoạt động bán hàng vô cùng dễ dàng. Chỉ cần cài đặt ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại, nhân viên bán hàng có thể bán hàng tại khắp mọi nơi trong cửa hàng, bởi camera lúc này sẽ trở thành máy quét mã vạch cầm tay tiện lợi. 

Tích hợp bên thứ ba dễ dàng

Phần mềm quản lý bán hàng của 94now dễ dàng tích hợp với các bên thứ ba cũng như các tính năng mới. Chính vì vậy, khi cần tích hợp thêm các tính năng và các phần mềm khác phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Đây là lợi thế mà không phải phần mềm quản lý bán hàng nào cũng sở hữu. 

Với những tính năng hữu ích trên đây, ứng dụng quản lý bán hàng trên Iphone của 94now sẽ hỗ trợ nhân viên bán hàng và chủ doanh nghiệp quản lý cũng như thực hiện các hoạt động bán hàng trở nên nhanh chóng hơn. Đồng thời, với việc sử dụng ứng dụng, doanh nghiệp có thể linh hoạt sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi. 

3 năm trước