94Now là gì ? Vì sao nên dùng 94Now để xây dựng thiết kế website kinh doanh

94Now là gì ? Vì sao nên dùng 94Now để xây dựng thiết kế website kinh doanh

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

94Now là gì ?

94Now là nền tảng thiết kế website thương mại điện tử được xây dựng dựa trên nền tảng Magento. Không  chỉ dừng lại ở việc cung cấp nền tảng thiết kế, xây dựng website điện tử đơn thuần mà còn cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh. 94Now cho phép người dùng có thể trải nghiệm miễn phí sản phẩm trong vòng 15 ngày, người dùng có thể đăng ký dùng thử, tạo một website với tên miền miễn phí dạng tenmien.94now.com hoặc cũng có thể sử dụng tên miền riêng.

Vì sao nên dùng 94Now để thiết kế website kinh doanh?

94Now đóng gói thành các gói thiết kế website phù hợp với mọi mô hình kinh doanh, đáp ứng nhu cầu mở rộng của doanh nghiệp. Không những thế ngoài việc tối ưu tính năng, tinh giản phù hợp với thị trường Việt Nam, 94Now còn được xây dựng dựa trên nền tảng ecommerce số 1 là Magento. Cùng với kinh nghiệm làm việc cùng với CJ Wowshop, CJ OShopping (Hàn Quốc), BenQ, Fulda City, Insera (Malaysia, Singapore, Indonesia) 94Now hứa hẹn sẽ là sản phẩm bạn không thể từ chối khi muốn thiết kế website. Nhóm tính năng khi sử dụng 94Now bao gồm:

1. Hỗ trợ sự mở rộng phát triển của DN

94Now cho phép doanh nghiệp có thể tạo và quản lý nhiều website con khác nhau trên một nền tảng duy nhất. Nói một cách dễ hiểu đó là doanh nghiệp bạn đang kinh doanh chủ lực là sản phẩm thời trang trẻ em nhưng gần đây bạn nhận ra người tiêu dùng khi mua hàng thường hay hỏi về đồ chơi hoặc phụ kiện trẻ em. Và doanh nghiệp thì không muốn bỏ sót thị trường tiềm năng này nên quyết định sẽ mở rộng thêm mảng này, lúc này nếu sử dụng 94Now bạn sẽ không phải bận tâm về việc tìm kiếm đơn vị làm website mới, hay sẽ không để phí dữ liệu khách hàng cũ. Bởi vì 94Now sẽ cho phép bạn xây dựng hai website: thoitrangtreem.94now.com và dochoitreem.94now.com trên một hệ thống, tất nhiên tất cả các thông tin về khách hàng, đặc điểm mua hàng đều được quản lý duy nhất trên một nền tảng, bạn có thể thoải mái xây dựng các chiến dịch marketing đồng thời cùng lúc trên tập khách hàng này.

2. Giao diện website

Kho giao diện website đa dạng với nhiều ngành nghề và lĩnh vực là một trong những điều đặc biệt khi bạn dùng 94Now. Không dừng lại ở việc cố định với một giao diện website đơn thuần 94Now cho phép doanh nghiệp có thể thay đổi giao diện linh hoạt phù hợp với định hướng kinh doanh mà không bị thay đổi về dữ liệu thông tin. Tận dụng sức mạnh của nền tảng Magento tùy chỉnh với thị trường Việt Nam, hệ thống 94Now thân thiện với tất cả các thiết bị di động, bảo mật tuyệt đối là công cụ đắc lực lựa chọn kinh doanh.

3. Tích hợp với các bên thứ ba

Hệ thống mở luôn sẵn sàng kết nối với các bên thứ ba đáp ứng mọi phần mềm chuyên dụng của doanh nghiệp. Đặc biệt 94Now tích hợp với hệ thống CRM, ERP, Call Center… giúp doanh nghiệp nâng cao và quản lý hiệu quả việc chăm sóc khách hàng gia tăng cơ hội bán và chốt đơn hàng. Lựa chọn 94Now xây dựng website bán hàng, kinh doanh để doanh nghiệp đạt được nhiều giá trị .

4. Hệ thống website mạnh mẽ

Bảo mật SSL giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin trước sự tấn công của virus, hacker nâng cao mức độ uy tín của doanh nghiệp. Hosting thương mại điện tử hỗ trợ mọi hoạt động giao dịch được diễn ra nhanh chóng, mức truy cập đồng thời không giới hạn mang lại trải nghiêm tốt nhất cho khách hàng. Khả năng backup dữ liệu giúp doanh nghiệp bảo mật vệ thông tin tốt.

5. Đồng bộ bán hàng đa kênh

Đồng bộ bán hàng đa kênh từ mạng xã hội (facebook, intasgram, zalo…) các sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee, Sendo…cho đến hệ thống chuỗi cửa hàng, website online. 94Now giúp doanh nghiệp quản lý bán hàng đa kênh thuận lợi, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, liên kết chặt chẽ hạn chế tình trạng chốt thiếu hoặc nhầm đơn hàng.

6. Tích hợp thanh toán vận chuyển

Ngoài phương thức thanh toán đơn thuần là thanh toán tiền khi nhận hàng (COD) 94Now còn tích hợp sẵn nhiều phương thức thanh toán online khác như Onepay, VNpay, Momo, Zalopay, ViettelPay. Các đối tác vận chuyển cũng được tích hợp sẵn trong hệ thống là Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Ahamove, ViettelPost . Thanh toán và vận chuyển là hai yếu tố không thể thiếu để giúp khách hàng thuận tiện trong việc giao dịch, hỗ trợ doanh nghiệp chốt đơn dễ dàng.

7. Quản lý sản phẩm

Đối với website kinh doanh việc quản lý sản phẩm bao gồm quản lý hàng tồn kho, quản lý các kho hàng, quản lý hệ thống cửa hàng, quản lý các danh mục sản phẩm là điều không thể tránh. Khối lượng và thời gian để xử lý các đầu công việc mất khá nhiều thời gian thêm vào đó là nguồn nhân lực sử dụng nhiều, tình trạng sai sót và nhầm lẫn là điều có thể. 94Now với hệ thống phân loại quản lý cụ thể, chi tiết giúp nhà quản lý kiểm soát một cách khoa học, hạn chế tối đa thời gian nhân lực nâng cao hiệu suất kinh doanh.

8. Quản lý bán hàng

Hoạt động thanh toán, vận chuyển được cập nhật trên hệ thống quản trị của 94Now. Kết nối quản lý bán hàng tại điểm bán kiểm soát lượng hàng bán, tình trạng hàng xuất nhập kho, các phương thức thanh toán. Đặc biệt hệ thống 94Now Web cho phép doanh nghiệp có thể tạo các đơn hàng chưa có sẵn sản phẩm, khách hàng có thể pre-order trước một khoảng thời gian. Tính năng phát hiện các đơn hàng gian lận sẽ là một điểm đáng lưu ý giúp doanh nghiệp có thể sử dụng nhân lực và thời gian thực hiện các công việc khác.

9. Hỗ trợ hoạt động Marketing

Website bán hàng, website kinh doanh không thể thiếu được những chương trình quảng cáo khuyến mại thu hút khách hàng. Các chương trình marketing  như khuyến mại, tích điểm, giảm giá , new letter, promotion banner… sẽ không hề thiếu khi trải nghiệm sản phẩm cùng 94Now. Tốc độ tải trang nhanh, nắm bắt hành vi khách hàng ngay tại website, hệ thống tiếp thị liên kết cùng với việc tích hợp các kênh mạng xã hội tạo ra điểm chạm nắm bắt xu hướng yêu cầu người dùng.

10. Email Marketing

Không cần mất thời gian cho việc phải kiểm tra và sử dụng công sức của con người để làm các chiến dịch Email marketing nữa, với hệ thống của 94now, bạn hoàn toàn có thể tối ưu quy trình này bằng cách cài đặt lịch gửi mail cho khách hàng vào các lịch cố định mà bạn mong muốn (theo tuần, tháng, quý,...) một cách tự động. Dù gửi tự động nhưng bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc thay đổi hay chỉnh sửa nội dung, giao diện của mail để phù hợp cho từng giao đoạn thực hiện chiến lược này của bạn

Cùng với đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và thống kê được chi tiết số lượng người nhận được email marketing, số người đã mở và số lượng người đã click vào nội dung đó. Với 94now bạn hoàn toàn có thể A/B testing với các nội dung gửi để từ đó đo lường hiệu quả để cải thiện mang lại kết quả tốt cho người dùng.

11. Tối ưu hóa SEO

Nếu như ở các nền tảng website thông thường khác, các vấn đề về trùng lặp nội dung khiến nhà quản trị web luôn đau đầu , thì ở hệ thống của 94now việc phát hiện để loại bỏ nội dung trùng lặp lại vô cùng đơn giản và thực hiện được nhanh chóng.

Một ưu điểm chính ở hệ thống 94now chính là hỗ trợ trong việc tối ưu các yếu tố onpage quan trọng rất hiệu quả mà không cần cài đặt thêm bất cứ một plugin nào. Các vấn đề onpage như page 404, thẻ canonical, direct link,..cũng được thực hiện đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời với hệ thống báo cáo Seo, một số vấn đề về onpage của website cũng được thống kê chi tiết , giúp bạn theo dõi và đề xuất các phương án cải thiện kịp thời. Điều này hỗ trợ không hề nhỏ đến công việc của SEOer có được hiệu quả tốt hơn, đ

12. Lưu trữ quản lý thông tin khách hàng

Nghiên cứu hành vi và quản lý thông tin khách hàng phục vụ chiến dịch marketing hiệu quả là những gì hệ thống 94now đang hỗ trợ cho doanh nghiệp tốt nhất và vượt trội hơn hẳn những giải pháp khác đang có mặt trên thị trường hiện nay. Hệ thống 94now hoàn toàn có thể thu thập được tất cả thông tin của khách hàng như độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý, hành vi mua hàng,.... ở mọi kênh bán ( website, sàn thương mại điện tử, facbook,...) từ đó phân loại thành các nhóm khách hàng khác nhau. Từ các thông tin thu thập được, doanh nghiệp có thể tạo các chiến dịch marketing cho từng kênh bán và từng nhóm khách hàng phù hợp nhất, nâng cao hiệu quả chiến dịch và mang đến tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao.

Lưu trữ quản lý thông tin khách hàng tốt , không những mang lại hiệu quả cho các chiến dịch marketing của bạn, mà nó còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn nhằm giữ chân được các khách hàng cũ, hay hỗ trợ bạn trong việc cải thiện nội dung thân thiện hơn với người dùng của bạn, thấu hiểu những gì mà các vị khách hàng tiềm năng của bạn đang mong muốn.

13. Các tính năng nâng cao

Một số tính năng nâng cao nổi bật của hệ thống 94now đó là:

  • Thanh lọc và tìm kiếm thông minh: Khách hàng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm, thông tin trên website, điều này rất thuận tiện cho quá trình giao dịch tại hệ thống website
  • Cho phép khách hàng có thể dễ dàng mua số lượng hàng lớn
  • Đổi trả hàng và đặt lịch vận chuyển hàng
  • Tính năng xuất/nhập thông tin tự động lên các kênh, sàn thương mại điện tử không chỉ trong nước mà cả nước ngoài như amazon, ebay…

14. Báo cáo đa kênh chi tiết

Báo cáo doanh thu, lỗ lãi được sắp xếp và cập nhất theo thời gian thực tế tại tất cả các kênh bán. Ngoài ra hệ thống báo cáo chuyên sâu nâng cao về marketing, sales, sản phẩm cũng là thứ doanh nghiệp nên cần để đưa ra những định hướng cũng như kế hoạch trong tương lai. Báo cáo thương mại điện tử nâng cao với Google Analytics, Facebook Pixel phần nào hỗ trợ hoạt động kinh doanh

15. 94Now Moblie App

94Now Mobile App bao gồm cho khách hàng  và chủ doanh nghiệp quản lý. Với khách hàng 94Now Mobile App như là một ứng dụng mua hàng, UI/UX thân thiện thiết kế linh hoạt mang lại trải nghiệm người dùng tốt giúp khách hàng có thể thực hiện mua bán, các giao dịch thanh toán vận chuyển nhanh chóng mà không cần vào website. Đối với chủ doanh nghiệp quản lý, 94Now Mobile App hỗ trợ bán hàng mọi lúc mọi nơi, quản lý thông tin sản phẩm khách hàng linh hoạt. Báo cáo trực quan, theo giờ không bỏ sót bất kỳ đơn hàng cũng như thông tin nào quan trọng.

Để tìm hiểu thêm về tính năng của 94Now bạn có thể đọc thêm tại đây

94Now đóng gói thiết kế website ecommerce thành các package khác nhau bao gồm:

  • Standard – Dành cho các doanh nghiệp mới kinh doanh, các hộ kinh doanh cá thể, các startup. Các tính năng trong gói 94Now Standard hứa hẹn mang lại hiệu quả nhiều hơn mong đợi

  • Professional – Dành cho các doanh nghiệp SMB với mong muốn tăng tốc kinh doanh, linh hoạt phát triển mô hình. Bộ tính năng trong gói 94Now Professional được đội ngũ phát triển và nghiên cứu đánh giá rất cao.
  • Business – Dành cho các doanh nghiệp SMB muốn bức phá trong thời gian ngắn. 94Now Bussiness bao gồm tất cả tính năng của 94Now Professional và bộ giải pháp thương mại điện tử mà 94Now đã nghiên cứu và phát triển từ các kinh nghiệm làm việc với đối tác.

Về chi phí thiết kế website 94Now sẽ cập nhật chi tiết tại Bảng Giá này. 94Now hi vọng với những thông tin trên bạn chắc chắn sẽ tìm ra câu trả lời 94Now là gì ? Vì sao nên dùng 94Now xây dựng thiết kế website kinh doanh nhé. Lựa chọn 94Now để việc phát triển và vận hành kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế website cùng với đội ngũ hơn 8 năm làm trong Magento và hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài lớn nhé.  Liên hệ với 94Now theo hotline: 0866 857 589 hoặc ghé thăm website 94now.com để nhận nhiều thông tin hơn.

94Now - Nền tảng thiết kế website magento Dùng thử miễn phí
4 năm trước