xay-dung-website-nen-tang-magento

Xây dựng website bán hàng chi phí thấp với Magento bạn cần chuẩn bị những gì?

Bởi 94now
Nhiều hơn từ tác giả này

Mã nguồn mở Magento là một lựa chọn tốt khi xây dựng website bán hàng tính năng ưu việt hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Có rất nhiều website thương mại điện tử lớn đang sử dụng mã nguồn này để xây dựng và thiết kế wesite cho doanh nghiệp. Magento có thể tích hợp với các CRM, ERP giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện hệ thống lớn. Vì nền tảng Magento khá lớn nên việc xây dựng website với nền tảng này nhiều doanh nghiệp sẽ nghĩ nó mất khá nhiều chi phí và đòi hỏi về về mặt công nghệ cao. Nắm được điều trên 94Now đã đóng gói thành công gói thiết kế website trên nền tảng Magento với chi phí thấp chỉ từ 990k- 2.990k/tháng giúp các doanh nghiệp Việt xây dựng website kinh doanh dễ dàng. Hãy cùng 94Now điểm qua một số đầu việc bạn cần chuẩn bị trước khi bắt đầu vào thiết kế website nhé!

Một số việc cần làm khi bắt đầu thiết kế website

Mục đích và yêu cầu thiết kế webiste của doanh nghiệp

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế website bạn phải biết được mục đích tạo ra website là gì, các yêu cầu đặc biệt với website ra sao. Ví dụ như website bán hàng thời trang thì yêu cầu là cho phép khách hàng đặt hàng như thế nào, có thể lọc các sản phẩm theo màu sắc yêu thích của khách, hay theo size, chất liệu của khách hay không?...Hệ thống quản trị website phải như thế nào dễ dàng sử dụng quản lý, tìm kiếm phân loại các thông tin, bố cục chuyên nghiệp… Nhìn chung khi bắt tay vào việc thiết kế web thì việc đầu tiên trông thì có vẻ đơn giản nhưng khá phức tạp đó chính là tìm ra được mục đích và yêu cầu của website mình.

Xem thêm

Danh sách các nền tảng thương mại điện tử bạn không thể bỏ qua

Tìm hiểu nền tảng xây dựng website

Nghe có vẻ trừu tượng và khó hiểu nhưng điều này là cần thiết, hãy tìm hiểu xem hiện tại có bao nhiêu nền tảng tạo website với ngành nghề và mục đích kinh doanh của mình thì nên lựa chọn cái nào. Ví dụ như thiết kế website thương mại điện tử lựa chọn 94Now vì nó xây dựng trên nền tảng Magento và với chi phí duy trì cực kỳ tối ưu. Chỉ với 990k/tháng đã có thể sở hữu riêng cho mình một website với nền tảng Magento rồi.

Chi phí thiết kế website

Dựa trên nguồn tài chính có và nền tảng muốn sử dụng bạn phải tìm được đơn vị xây dựng website phù hợp, khi trao đổi với team làm website nên cung cấp brief cụ thể và chi tiết. Để team có thể triển khai xây dựng website phù hợp với yêu cầu của mình. Kinh nghiệm khi nhận làm các dự án của 94Now là khách hàng hãy đưa ra yêu cầu thật chi tiết và mức chi phí mình có thể dùng ngay từ lúc đầu tiên trao đổi, như vậy quá trình làm việc sẽ trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Đặc biệt để quá trình xây dựng website được diễn ra đúng tiến độ, bạn nên chuẩn bị sitemap – các luồng đi của khách hàng, danh mục sản phẩm, cách sắp xếp đi link trong một website. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế website

Trong quá trình hoàn thiện website sẽ có rất nhiều thông tin cần trao đổi với nhau nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ là một điểm thuận lợi cực tốt. Ngoài việc trao đổi các thông tin cần thiết cho dự án, đơn vị thiết kế website thực sự phải có kinh nghiệm thực chiến nhiều, đội ngũ nhân viên giỏi, có thể đề xuất và luôn luôn có giải pháp trong quá trình làm việc. Tốc độ phản hồi và hỗ trợ bạn 24/24 là điều bạn rất cần khi xây dựng website.

94Now Web là gói thiết kế website thương mại điện tử xây dựng trên nền tảng magento đã được đóng thành có package khác nhau. Tùy theo mức chi phí và yêu cầu tính năng sử dụng của doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn và tiến hành dựng website nhanh chóng. Thời gian nhận website nhanh chóng, đặc biệt còn được trải nghiệm miễn phí full các tính năng trong vòng 15 ngày. Trải nghiệm tại đây hoặc có nhu cầu xây dựng thiết kế website bán hàng trên nền tảng Magento đừng ngần ngại liên hệ với 94Now hoặc gọi ngay hotline 086 683 8823

4 năm trước