Khách hàng tiêu biểu

Một số khách hàng tiêu biểu áp dụng giải pháp thương mại điện tử của 94Now trong hoạt động kinh doanh.

khach_hang_94now_EZAuto

EZAuto

EZAuto là một dự án đấu giá xe ô tô cũ, cho phép các nhà cung cấp xe ô tô cũ có thể đăng sản phẩm ô tô của mình lên website. Sau đó, các chuyên gia từ EZAuto sẽ thẩm định và đưa ra mức giá cuối cùng dùng để đấu giá cho mỗi chiếc xe ô tô này. 94Now cung cấp hệ thống lưu trữ một lượng lớn thông tin và đáp ứng lượt truy cập lớn trong thời gian ngắn theo mỗi phiên đấu giá. Đồng thời, EZAuto cũng được bảo mật an toàn thông tin để kết nối tới hệ thống của chính phủ Malaysia nhằm thực hiện các dịch vụ cần thiết như chuyển đổi chủ sở hữu và đăng ký chủ sở hữu mới cho khách hàng.
khach_hang_94now_radius

Tập đoàn Radius

Radius là một tập đoàn thuộc Malaysia, cung cấp các dịch vụ tiện ích thông qua ứng dụng mobile. Radius tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ đa dạng cho khách hàng như dịch vụ lái xe, dọn nhà, chăm sóc trẻ em, chăm sóc sắc đẹp và còn nhiều dịch vụ khác. Radius cho phép các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký dịch vụ của họ trên mobile app để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Hệ thống của 94Now đủ lớn để đáp ứng lượng dữ liệu, lượng người dùng truy cập mỗi ngày của Radius và hệ thống báo cáo thông minh, chi tiết giúp Radius quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình cũng như hoạt động kinh doanh của các nhà cung cấp dịch vụ trên ứng dụng mobile của họ.
khach_hang_94now_bop_meyers

Bop Meyers

Bop Mayers là doanh nghiệp cung cấp đồng phục cho chính phủ Mỹ. Bop Mayers cung cấp tất cả các sản phẩm như đồng phục quân đội, huy hiệu, bảng tên... theo chính sách của chính phủ Mỹ. Nhằm thuận tiện hơn cho việc giao dịch, Bop Mayers đã lên kế hoạch xây dựng hệ thống thương mại điện tử, giúp cho các tổ chức chính phủ của Mỹ có thể dễ dàng tạo đơn hàng và đặt hàng một cách nhanh nhất. 94Now khởi tạo hệ thống thương mại điện tử cho Bop Meyers, giúp các tổ chức chính phủ của Mỹ dễ dàng tạo đơn hàng và đặt hàng một cách nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình quản lý của Bop Meyers trở nên đơn giản hơn.
khach_hang_94now_rodalink_group

Rodalink Group

Rodalink Group thành lập năm 1997, thuộc về Tập đoàn Insera Sena, một trong các nhà sản xuất xe đạp lớn nhất Châu Á và nhanh chóng trở thành nhà bán lẻ xe đạp lớn nhất ở Indonesia. Không chỉ dừng lại ở Indonesia, Rodalink còn mở rộng thị trường ra các nước khác như Singapore và Malaysia. 94Now thiết kế website mang đậm dấu ấn thương hiệu của Rodalink và chuyển giao giải pháp thương mại điện tử phù hợp với các yêu cầu và định hướng lâu dài của doanh nghiệp. Có thể kể ra như quản lý cửa hàng, quản lý kho, bảo mật đối với tất cả các giao dịch thực hiện trên trang web và quản trị website nhiều nước trên 1 nền tảng duy nhất.
khach_hang_94now_cj_group

CJ Group

CJ Group là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở tại Seoul, thành lập từ năm 1953. CJ Group hoạt động trong nhiều ngành nghề như thực phẩm và dịch vụ đồ ăn, dược phẩm và công nghệ sinh học, giải trí và truyền thông, mua sắm tại nhà và hậu cần... CJ Group là một trong các tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc, doanh thu năm 2017 vào khoảng 25.1 tỷ USD.94Now xây dựng hệ thống thương mại điện tử, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận tới các chương trình mua sắm của CJ. Hơn nữa, 94Now hỗ trợ CJ kết nối hệ thống thương mại điện tử với các hệ thống sẵn có của doanh nghiệp để đảm bảo đơn giản hoá và tập trung hoá quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp.
khach_hang_94now_benq

BenQ

BenQ Corporation là tập đoàn đa quốc gia của Đài Loan, được thành lập từ năm 2001. BenQ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mua bán các sản phẩm công nghệ cao, hàng tiêu dùng, máy tính, thiết bị kết nối... Các sản phẩm nổi bật được kể đến là màn hình TFT LCD, thiết bị trình chiếu điện tử, máy ảnh, máy tính, điện thoại... Giải pháp thương mại điện tử của 94Now cho phép BenQ kết nối các hệ thống có sẵn, nhằm giúp quản lý tập trung các hệ thống và đơn giản hóa quy trình quản lý, gia tăng trải nghiệm của khách hàng khi truy cập website.
khach_hang_94now_burgundy

Burgundy - Thương hiệu Fashion Homewear

Burgundy là thương hiệu Fashion Homewear đẳng cấp với chất liệu Satin lụa nhập khẩu hoàn toàn từ châu u, mềm mịn và nhẹ tênh, nâng tầm phong thái phụ nữ. Mỗi bộ trang phục của Burgundy đều được phác họa lên bởi những đường nét nhẹ nhàng đầy thanh cao, một sự quyến rũ không thể chối từ trên nền vải satin lụa mềm mịn đầy đẳng cấp. Tự tin với thiết kế trendy, thoải mái và chất liệu lụa mềm mịn đẳng cấp không đâu sánh được, Burgundy là chính là thương hiệu Fashion Homewear sang trọng nhất nâng tầm phong thái phụ nữ Việt.
khach_hang_94now_vn_hobby

Vn Hoppy shop - Trang trí nội thất cao cấp

Hoppy chuyên cung cấp các đồ dùng, đồ trang trí nội thất cao cấp, với mẫu mã đa dạng và phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hoppy đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nội thất, phụ kiện trang trí và thiết bị xây dựng, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ Nội thất, xây dựng tại Việt Nam. Hoppy luôn mong muốn mang tới sự hài lòng với mọi đối tượng khách hàng, từ những từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm tới công nghệ.
khach_hang_94now_meez

Meez Jewelry - Trang sức vàng bạc đá quý Meez

Meez chuyên chế tác các sản phẩm vàng bạc đá quý tinh xảo, khác biệt, bền đẹp, với mong muốn khách hàng có thể lựa chọn được những món trang sức ưng ý, phù hợp nhất. Mỗi thiết kế của Meez phá cách từ những nét đẹp cổ điển, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, tạo thành những nét cá tính riêng của từng sản phẩm để người sở hữu nó trở nên khác biệt. Với sự hậu thuẫn của đội ngũ thiết kế và chế tác Hongkong với hơn 10 năm kinh nghiệm, sản phẩm của Meez có thể đáp ứng nhu cầu về sản phẩm độc đáo, khác biệt với thị trường, chế tác tinh xảo, bền đẹp với thời gian.
khach_hang_94now_hoa_binh_la_trobe

Hòa Bình La Trobe - Hệ thống giáo dục Hòa Bình La Trobe Hà Nội

Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội là một hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông nhằm mang đến cho học sinh môi trường giáo dục tốt nhất với nền tảng tri thức, kỹ năng toàn diện. Xây dựng một thế hệ công dân toàn cầu của Việt Nam, đầy tự tin và bản lĩnh trong kỷ nguyên 4.0 là mục tiêu quan trọng mà Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội hướng tới. Hệ thống Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội cam kết một môi trường học tập và rèn luyện an toàn, lành mạnh và truyền cảm hứng sáng tạo tối đa cho học sinh, giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất, kỹ năng, trí tuệ và cảm xúc.
khach_hang_94now_kim_media

Kim media - Trung tâm tổ chức sự kiện cưới hỏi Kim Media

Kim media là trung tâm tổ chức sự kiện, mang đến các giải pháp sáng tạo về tổ chức sự kiện, đem lại trải nghiệm khó quên cho mỗi khách hàng tham dự sự kiện. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Kim Media đã và đang là cầu nối đáng tin cậy giữa khách hàng, doanh nghiệp với những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, hứa hẹn tạo nên ngày càng nhiều sự kiện đa dạng và không ngừng sáng tạo, cập nhật xu hướng mới. Với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động nhiệt huyết và đầy trách nhiệm, Kim Media mang tới các giải pháp sáng tạo mới dành cho từng sự kiện khác nhau đối với mỗi yêu cầu.
khach_hang_94now_ais

AIS - Công ty chứng khoán hàng đầu trong ứng dụng công nghệ FINTECH

AIS là công ty chứng khoán ứng dụng trí tuệ nhân tuệ vào cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng, là doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ chứng khoán tài chính tại Việt Nam. Ban lãnh đạo của AIS luôn trăn trở làm sao để áp dụng tối đa công nghệ thông tin vào mô hình hoạt động của doanh nghiệp. 94Now hỗ trợ thiết kế website, mang đậm dấu ấn công nghệ và sáng tạo cho AIS. Hệ thống ghi nhớ thông tin và hành vi của người dùng, từ đó đưa ra gợi ý cho khách hàng khi truy cập tại website của AIS.

Cơ hội đưa bạn đến gần hơn với khách hàng

Dùng thử