Tính năng

1. Hỗ trợ sự mở rộng phát triển của DN

Cho phép tạo được nhiều website con khác nhau

Tính năng tạo nhiều website con của 94Now giúp doanh nghiệp có thể linh hoạt mở rộng thị trường lĩnh vực kinh doanh. Quản lý dữ liệu tập trung trên một nền tảng duy nhất.

Nhiều ngôn ngữ khác nhau

Tùy chỉnh đa dạng ngôn ngữ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng từ mọi nơi trên thế giới. Xây dựng tệp khách hàng mở rộng thị phần nhanh chóng.

tinh-nang-noi-bat

Hệ thống quản lý tập trung

Đồng bộ trên một nền tảng tận dụng và chia sẻ chung tệp dữ liệu khách hàng, sản phẩm thực hiện nhiều chiến dịch marketing đồng bộ thống nhất. Theo dõi báo cáo và đề xuất phương án kinh doanh phù hợp mỗi khu vực

Đáp ứng mọi mô hình doanh nghiệp

94Now được nghiên cứu xây dựng phù hợp với mọi doanh nghiệp từ B2B cho đến B2B2C và tất cả các quy mô kinh doanh từ nhỏ đến lớn hỗ trợ tối đa chặng đường phát triển doanh nghiệp.

2. Giao diện website

Kho giao diện đa dạng với hơn 300 mẫu

Hệ thống kho giao diện của 94Now với nhiều chủ đề, đa dạng cho các ngành nghề khác nhau. Thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng giúp việc kinh doanh được dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết

Thân thiện với mọi thiết bị di động

Tối ưu hiển thị trên thiết bị di động mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Gia tăng nhanh chóng tỷ lệ chuyển đổi.

tinh-nang-noi-bat

Giao diện tùy chỉnh

Giao diện tùy chỉnh người dùng có thể tự do thay đổi một cách dễ dàng mà không cần biết nhiều về kỹ thuật

Trang Blog

Blog là phần không thể thiếu giúp doanh nghiệp gia tăng tương tác và kết nối với khách hàng thông qua việc cung cấp các thông tin giá trị hữu ích.

3. Tích hợp với bên thứ ba - mã nguồn mở API

Tích hợp với hệ thống CRM

94Now được thiết kế để tích hợp với hệ thống CRM giúp doanh nghiệp nâng cao và quản lý hiệu quả việc chăm sóc khách hàng gia tăng cơ hội bán và chốt đơn hàng.

Tích hợp với hệ thống ERP

Hệ thống tích hợp với ERP giúp doanh nghiệp quản lý mọi hoạt động trong công ty như doanh thu, chi phí, nguồn lực một cách đồng bộ nhanh chóng. Tối ưu hóa và nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

tinh-nang-noi-bat-94now

Tích hợp tổng đài Call Center

Tích hợp hệ thống Call Center kết nối doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn thông qua các cuộc gọi. Rút ngắn thời gian chờ đợi, linh hoạt điều chỉnh cuộc gọi mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tích hợp với các hệ thống sẵn có của DN

94Now có thể tích hợp với các hệ thống sẵn có của doanh nghiệp giúp việc quản lý được dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

4. Hệ thống website mạnh mẽ

Không giới hạn băng thông

94Now cung cấp cho doanh nghiệp một website với tốc độ truy cập siêu nhanh, băng thông không giới hạn

Nâng cao tính bảo mật bằng SSL

94Now giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin trước sự tấn công của virus, hacker nâng cao mức độ uy tín của doanh nghiệp. SSL giúp cho Google đánh giá website chất lượng và có cơ hội đưa website lên thứ hạng cao

Hosting cho thương mại điện tử

Gói hosting thương mại điện tử hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động các giao dịch nhanh chóng đơn giản.

Mức truy cập đồng thời (ccu)500++

Mức truy cập đồng thời (ccu)500++ giúp cho số lượng khách truy cập lớn không bị gián đoạn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Backup - quản lý rủi ro

Backup dữ liệu cho phép doanh nghiệp có thể lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu của công ty. 94Now cho phép doanh nghiệp có thể bảo vệ dữ liệu một cách tổng quan và an toàn nhất.

tinh-nang-noi-bat

5. Đồng bộ các kênh bán hàng

Đồng bộ bán hàng với Facebook Shop, Instagram Shop, Google Shop

Đồng bộ quản lý tập trung, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, liên kết chặt chẽ hạn chế sót đơn đơn giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số dễ dàng.

Bán hàng trên các sàn TMĐT Shopee, Lazada, Tiki

94Now đồng bộ thông tin với các sàn thương mại điện tử giúp doanh nghiệp có thể triển khai bán hàng đa kênh một cách thuận lợi và hợp nhất.

tinh-nang-noi-bat

6. Tích hợp thanh toán, vận chuyển

Tích hợp miễn phí cổng thanh toán

Tích hợp đa dạng các phương thức thanh toán như COD, Onepay, VNpay, Momo, Zalopay, ViettelPay đa dạng trong việc lựa chọn thanh toán của khách hàng.

Tích hợp các phương thức vận chuyển linh hoạt

Đồng bộ với các nhà vận chuyển lớn như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Ahamove, ViettelPost giao hàng và nhận hàng dễ dàng.

tinh-nang-noi-bat

7. Quản lý sản phẩm

Quản lý hàng tồn kho

Quản lý hàng tồn kho ở tất cả các kênh bán hàng online, các sàn thương mại điện tử cho đến các cửa hàng ở vị trí khách nhau. 94Now thống kê lượng hàng tồn chi tiết, gợi ý đề xuất cho chủ doanh nghiệp lượng hàng hóa để xuất - nhập phù hợp.

Quản lý các kho hàng

Kiểm soát kho hàng dễ dàng thông qua 94Now thống kê phân loại các trường thông tin giúp doanh nghiệp quản lý kho hàng dễ dàng.

tinh-nang-noi-bat

Quản lý các cửa hàng

Chủ động quản lý, gợi ý cho khách hàng đến cửa hàng gần nhất để mua sản phẩm, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm.

Quản lý các danh mục sản phẩm

Cho phép tạo danh mục một cách đơn giản, không giới hạn số lượng, cung cấp thông tin dễ dàng tới người dùng, dễ dàng sửa đổi thông tin chi tiết sản phẩm.

8. Quản lý bán hàng

Quản lý các đơn hàng

Quản lý tiến trình thanh toán và vận chuyển cho phép chủ doanh nghiệp có thể theo dõi được tình trạng thông tin các đơn hàng của khách hàng.

Tích hợp POS

Quản lý bán hàng ở cửa hàng dễ dàng hơn với POS, giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát được lượng hàng bán, linh hoạt trong thanh toán, quản lý tồn kho của cửa hàng và thống kê doanh thu tại điểm bán nhanh chóng, dễ dàng.

tinh-nang-noi-bat

Cho phép Pre Order - Đặt hàng trước

Cho phép khách hàng có thể đặt hàng trước, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua hàng cùng với đảm bảo việc cung ứng của doanh nghiệp.

Phát hiện các đơn hàng gian lận.

Một tính năng vô cùng mới của 94Now, giúp các doanh nghiệp có thể hạn chế được các đơn hàng gian lận, tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực đối soát. Giảm tối đa tỷ lệ chuyển hoàn và chi phí vận chuyển.

9. Hỗ trợ quản lý hoạt động Marketing

Tối ưu hóa UI/ UX

Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, giúp tăng thứ hạng website trên google của doanh nghiệp.

Tốc độ tải trang website chỉ mất vài mili giây

Tốc độ load trang chỉ mất vài mili giây, cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, kích thích nhu cầu mua sắm một cách nhanh chóng và tiện lợi

Nắm bắt hành vi khách hàng

Phân tích nắm bắt hành vi hoạt động khách hàng ngay trên website giúp doanh nghiệp đưa ra đề xuất kinh doanh phù hợp.

Hệ thống tiếp thị liên kết

Hệ thống tiếp thị liên kết được 94now xây dựng cho phép chủ website có thể liên kết với bên thứ ba, gia tăng độ nhận diện thương hiệu đồng thời thu được lợi ích từ việc tiếp thị liên kết.

Hệ thống tích điểm thành viên

Hệ thống tích điểm thành viên giúp doanh nghiệp thu hút và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Là một kênh marketing hiệu quả gia tăng sự trung thành của khách hàng trên website.

Tích hợp các kênh mạng xã hội.

Kết nối website của doanh nghiệp lên nền tảng social, tạo ra nhiều điểm chạm cho khách hàng, nhanh chóng nắm bắt cảm xúc cũng như xu hướng của khách.

Tạo ra nhiều landing page

Landing page hỗ trợ nhanh cho marketing, tạo phễu bán hàng hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi và gia tăng tối đa đơn hàng online.

Xây dựng các chiến dịch Marketing đa dạng

Tạo các chương trình marketing dễ dàng thông qua các hình thức khuyến mại như upsell & cross sell, khuyến mại mua X tặng Y, miễn phí giao hàng, flash sale giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh thu lợi nhuận.

Kết nối chatbot tiếp cận nhiều khách hàng.

Xây dựng kịch bản cho chatbot, hỗ trợ người dùng tương tác với doanh nghiệp, tăng sự hài lòng người dùng là những gì website 94Now mang lại.

Cho phép đánh giá/ lựa chọn sản phẩm

Hệ thống cho phép khách hàng có thể lựa chọn và đánh giá sản phẩm ưa thích, gia tăng trải nghiệm, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Tự động tạo mã Voucher/Coupon

Tự động tạo các mã khuyến mãi giảm giá hỗ trợ hoạt động Marketing thu hút khách hàng

tinh-nang-noi-bat

10. Email Marketing

Hệ thống email marketing tự động

Đặt lịch tự động gửi email hàng tuần, hàng tháng, hàng quý. Linh hoạt trong việc sửa nội dung,giao diện email marketing để phù hợp với từng giai đoạn.

Báo cáo thống kê

Kiểm tra trực tiếp số lượng người nhận các email marketing, số lượng người mở và click nội dung. Ngoài ra hệ thống còn cho phép doanh nghiệp có thể A/B testing với các nội dung gửi để mang lại kết quả tốt cho người dùng.

tinh-nang-noi-bat

11. Tối ưu hóa SEO

Loại bỏ nội dung trùng lặp

Hệ thống cho phép doanh nghiệp kiểm tra những nội dung trùng lặp trên website một cách nhanh chóng, đưa ra xử lý và các phương án thay thế kịp thời.

Đơn giản hóa việc tối ưu keyword, meta-data

Tối ưu keyword, meta-data, đề xuất keyword phù hợp với sản phẩm cũng như hoạt động của website. Hỗ trợ tối đa cho công việc của SEOer nhanh và chính xác.

Theo dõi báo cáo tình trạng SEO

Báo cáo trực quan và chi tiết thông tin chính xác đến từng khách hàng giúp doanh nghiệp nhìn nhận khách quan đưa ra kế hoạch mới.

tinh-nang-noi-bat

12. Lưu trữ & quản lý thông tin khách hàng

Phân loại khách hàng thành nhóm

Tự động phân chia người mua thành nhiều nhóm qua các thông tin về người mua như độ tuổi, giới tính, xu hướng mua hàng, điểm thành viên, nơi sống.

Tự đề xuất các chiến dịch marketing cho nhóm khách hàng

Tạo các chiến dịch Marketing đặc biệt dành cho mỗi nhóm khách hàng xác định nhằm tăng hiệu quả chiển dịch, tỉ lệ chuyển đổi cao & tiết kiệm chi phí.

Dữ liệu chính xác và đồng nhất.

Thu thập được các thông tin tập trung, chính xác hơn về người mua qua các chiến dịch, từ đó tối ưu giá thành sản phẩm, tạo ra các nội dung gần gũi hơn với người dùng.

tinh-nang-noi-bat-94now

13. Các tính năng nâng cao

Thanh lọc và tìm kiếm thông minh

Cho phép khách hàng có thể mua hàng số lượng lớn

Đổi trả hàng (RMA)

Đặt lịch giao hàng, vận chuyển

Xuất/ nhập thông tin sản phẩm tự động lên các kênh ecommerce khác như amazon, ebay

tinh-nang-noi-bat

14. Báo cáo đa kênh chi tiết

Hỗ trợ nhiều loại hệ thống báo cáo khác nhau

Các báo cáo chuyên sâu về marketing, sales, khách hàng, sản phẩm, bình luận đánh giá của khách hàng về sản phẩm, sản phẩm tồn kho

Các báo cáo phân tích dữ liệu

Các báo cáo về SEO, sản phẩm được yêu thích nhất, sản phẩm được xem nhiều nhất, sản phẩm có trong giỏ hàng của khách hàng nhưng chưa được mua hàng từ đó giúp doanh nghiệp hoạch định các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Báo cáo dữ liệu bán hàng đa kênh

Báo cáo thương mại điện tử nâng cao với Google Analytics, Facebook Pixel

tinh-nang-noi-bat

15. 94Now Apps

Xử lý đơn hàng trong vài bước chạm

Báo cáo bán hàng trong tầm tay

Quản lý sản phẩm ngay trên thiết bị di động

Không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật đơn hàng nào

tinh-nang-noi-bat

16. Kho ứng dụng phong phú & Hỗ trợ 24/7

Kho ứng dụng phong phú

  • Hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp
  • Quảng cáo hiệu quả hơn
  • Tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí

Hỗ trợ 24/7

  • Đội ngũ hỗ trợ tận tâm chuyên nghiệp
  • Liên tục 24/7
tinh-nang-noi-bat

Làm cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn

Dùng thử